www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm TÂN MĂO 2011QUƯ TỴ

59 TUỔI

Mạng Trựng Lưu Thủy (nước chảy măi). “Thảo trung chi xà”(Rắn nằm trong đám cỏ).


Tuổi Hoả mạng Thủy, khắc nhau: Thể lực yếu, có bệnh từ sơ sinh, nhưng diện mạo tươi vui. Thông minh, lanh lợi, có “máu” văn nghệ, tính nhân hậu, b́nh dân. Đời nhiều thăng trầm. Sinh vào mùa Thu, Đông, số sang quư, dù giàu hay nghèo vẫn được thanh nhàn, sung túc; sinh vào Xuân, Hạ th́ nhiều lo âu và phải bôn ba. Nhờ phước đức tổ tiên, nhiều cơ hôäi kinh doanh, sau 30 tuổi có thể phát đạt. Quư nhân giúp đỡ, sẵn niềm tin vào thiêng liêng.
“Tỵ này mạng Thủy Trường Lưu,
Thiếu niên phiêu bạt gặp nhiều quư nhân.
Quư Tỵ được hưởng phúc ân
Lộc tài, tổ đức dành phần sẵn cho.
Gian truân, tần tảo, âu lo...
Chỉ là thử thách, rồi cho sang giàu.
Một lần chết hụt, ốm đau,
Ơn trên độ thoát, mai sau thọ trường.
T́nh duyên phải cảnh vô thường,
Sinh ly, tử biệt...đau thương mấy lần.


Nam: Sao THÁI DƯƠNG tháng 6 và 10AL nhiều may mắn về tài lộc, buôn bán phát đạt. Công việc làm ăn khởi sắc. Cơ hội trước mắt đang thuận lợi, hăy nắm lấy. Hạn Thiên La, tâm tư không được an ổn v́ quá nhiều mối lo. Giấc ngủ thường gặp những cơn mộng kỳ dị.. Nếu có tin tưởng th́ nên khấn nguyện t́m xem có người âm vất vưởng không, để cầu siêu cho họ. Gia đ́nh b́nh yên, thuận thảo.

Nữ: Sao THỔ TÚ. Tháng 4 và 8 AL có chuyện đau buồn trong đại gia đ́nh, có thể gặp đại tang. Sức khỏe năm nay không được tốt, trong người cảm thấy nặng nề, không thư thái; tuy nhiên, nhờ được hưởng nhiều phúc ấm tổ tiên, nên tính mệnh bền vững. Tài lộc ổn định. Hạn Diêm Vương, nhiều nỗi khổ tâm về chồng con, khó phân giải. Đề pḥng các bệnh về phụ khoa, nghi là phải khám nghiệm ngay, chậm có thể nguy đến mạng sống.

ẤT TỴ

47 TUỔI

Mạng Phúc Đăng Hỏa (lửa của đèn nhỏ). “Xuất huyệt chi xà”(Rắn ra khỏi hang).


Tuổi Hỏa, mạng Hỏa: kỵ nhau, tâm trí ít khi được yên ổn. Sao Phúc Đức chiếu mạng, thịnh vượng, có tay giữ tiền của, nhưng t́nh duyên gian nan, nhiều mối, nhiều ḍng con. Người sinh ban đêm vào mùa Xuân-Hạ: được may mắn, sung túc, và có uy quyền; sinh ban ngày vào Thu-Đông: th́ cô độc, gian truân, có tật nhỏ trong ḿnh. Số này nhiều lần suưt nguy đến tính mạng; có thể bị tù tội. Từ 44 tuổi mới thịnh đạt, hậu vận an nhàn.
“Số này niên thiếu gian truân
Có lần suưt chết, thanh xuân ngục tù,
Nếu sinh mùa lạnh Đông, Thu,
Lửa Đèn hiu hắt âm u nửa đời.
Sinh đêm, Xuân, Hạ đúng thời
Khoa danh hiển đạt, thảnh thơi hơn người.
Vợ, con, lắm mối, nhiều nơi
Số định như thế chạy Trời không qua.


Nam: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL, gặp chuyện buồn thương trong đại gia đ́nh, có thể có đại tang.. Công việc làm ăn bị chậm lại do ảnh hưởng của Thổ Tinh. Tuy nhiên, sao Phúc Đức chiếu mạng nên hào tài vẫn thạnh vượng, tiền bạc dồi dào. Hạn Ngũ Mộ, gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống, đôi khi gần như bế tắc, hao tốn của tiền mà không giải quyết ổn thỏa. Về t́nh cảm, gia đ́nh không được vui. Người độc thân năm nay đừng mộng mơ nhiều, chớ tin lời đường mật mà chuốc lấy đau thương.

Nữ: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và tháng 8 AL, giữ ǵn lời nói và cử chỉ. Cố gắng kiểm soát sự nóng nảy của mạng Hỏa để khỏi bị xích mích, thù hằn. Ḷng nhân hậu, nhưng không có bạn hiền, nên thường cô quạnh. Hạn Ngũ Mộ, không nên mơ mộng nhiều, t́nh cảm chưa thuận lợi. Tâm sự vẫn chơi vơi. Tài lộc và công việc làm ăn khá. Mùa hè có thể có tin hoặc gặp lại cố nhân, thương giận nhập nhằng.

KỶ TỴ

83 TUỔI VÀ 23 TUỔI

Mạng Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn). “Phúc khí chi xà” (Rắn báo điềm lành).


Tuổi Hỏa, mạng Mộc, bị khắc, cho nên sơ sinh đă nhiều bệnh, một vài lần chết hụt,được cứu độ. Sinh ban ngày, vào Đông, Xuân: nhiều may mắn, được hưởng âm đức tổ tiên, tay trắng làm nên sự nghiệp; Sinh ban đêm, mùa Hạ, Thu: gian truân từ nhỏ. Tính nhút nhát, hay lo âu. Bản chất nhân hậu, hảo tâm, nhưng thường gặp bạn vô ơn, phản bội. Nợ duyên nhiều cay đắng. Có khiếu văn chương, thông minh, linh tính. Có tay kinh doanh. Hậu vận an nhàn.
Điếu Khách chiếu mạng:gian nan,
Tuổi nhỏ té nặng, tật mang trong ḿnh
Ḷng nhân hậu, có tánh linh
Thương người giúp đỡ tận t́nh, cứu nguy
Làm ơn mắc oán tức th́
Bởi cung bạn hữu chuyển di phụ phàng.
Lo cao, tính thấp, đảm đang
Hậu vận phú quư an nhàn tấm thân.
Thuyền t́nh sóng gió lang thang
Tiền thân duyên nợ vương mang nửa đời.


Nam 83: Sao THỔ TÚ tháng 4 và 8 AL có chuyện buồn thương trong gia đ́nh và gịng họ. Sức khỏe tốt hơn năm qua. Tài lộc b́nh ḥa. Hạn Ngũ Mộ, không nên đi xa, coi chừng bị mất tiền hoặc đồ dùng.

Nữ 83: Sao VÂN HÁN, Tháng 2 và 8 AL con cháu nên thận trọng lời nói đối với các cụ, tránh buồn bực v́ tủi thân. Coi chừng lửa, điện và nước sôi. Hạn Ngũ Mộ, cần theo sát chăm sóc cụ bà thật kỹ khi đi đứng và lúc ngủ. Giữ giùm tiền bạc và đồ dùng cho cụ.

Nam 23: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tiền bạc và quà cáp. Nhiều thuận lợi trong học hành và công việc. Có năng khiếu về Văn Chương. Sức khỏe kém, không nên làm việc quá sức. Hạn Toán Tận, có thể gặp chuyện lôi thôi do người khác đem lại, coi chừng bị bạn lừa, có thể bị dính tới luật pháp. T́nh cảm b́nh thường. Chưa toại nguyện trong việc học hành, cần nhiều cố gắng và bạo dạn, tự tin.

Nữ 23: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL, có chuyện đau buồn trong gia đ́nh, có thể gặp đại tang hoặc cha mẹ bất ḥa. Công việc làm và học hành có phần chậm lại, cần cố gắng nhiều hơn. Hạn Huỳnh Tuyền: sức khỏe không được tốt, bệnh cũ có thể tái phát và nặng thêm. Hăy cầu nguyện và bớt lo âu để tâm trí nhẹ nhàng. Chuyện t́nh cảm chưa được như ư muốn. Không nên bước vào đường t́nh sớm.

TÂN TỴ

71 TUỔI

Mạng Bạch Lạp Kim. “Đông tàng chi xà” (Rắn ẩn ḿnh mùa Đông).


Tuổi Hỏa, mạng Kim, tương khắc.Sao Thái Dương chiếu mạng: có linh tánh biết trước một số việc sắp xảy ra.Người sinh ban đêm có quư tướng, có chức phận, được giàu có; sinh ban ngày th́ tương đối sung túc. Số này hưởng nhiều phúc ấm của tổ tiên và cha mẹ hiện tiền. Tuổi nhỏ khó nuôi, gia đ́nh trải qua một giai đoạn gian khổ; thành niên sung túc; tha phương phát đạt. T́nh duyên nhiều ngang trái, trắc trở. Sau 45 tuổi, nhiều người được vinh hoa, phú quư.
“B́nh sinh sức khỏe kém thay
Phước đức tiên tổ cao dày chở che.
Thông minh, nhân hậu, nếp nề,
Đào hoa: duyên nợ nhiều bề xót xa.
Tha phương sự nghiệp vinh hoa,
Một ḷng ngay chính, ôn ḥa, vị tha.
Tào lao những việc cao xa
Khiến người ngộ nhận nói ra, nói vào.
Tay làm ra của biết bao
Được ơn Trời, Phật thân sau thanh nhàn.


Nam: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL rất tốt, mọi vệc đều may mắn và thuận lợi. Sức khỏe tốt. Nhưng tháng 11 AL th́ rất xấu, cần phải đề pḥng mọi sự. Hạn Diêm Vương, nam mạng không có ǵ đáng lo ngại, tuy nhiên vẫn phải dè dặt, không nên đi xa, đến những nơi nguy hiểm. Gia đ́nh yên vui, con cái phát đạt.

Nữ: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL đề pḥng đau ốm nặng và hao tài. Sức khỏe khá. Hạn Thiên La: bị nhiều điều phiền muộn trong ḷng, giấc ngủ nhiều ác mộng, tâm trí không yên ổn. Nên tiếp tục làm việc thiện phước, gia đ́nh yên vui. Tài lộc b́nh ḥa.

ĐINH TỴ

35 TUỔI

Mạng Sa Trung Thổ (đất pha cát). “Đường nội chi xà” (Rắn trong ao).


Tuổi Hỏa mạng Thổ, hợp nhau.Người tuổi này có linh tính biết được một số việc sắp xảy ra. Nếu sinh ban đêm, vào mùa Hạ, Thu: lấy vợ giàu sang; sinh ban ngày th́ tuổi nhỏ lao khổ, phiêu bạt đó đây. Hai lần, t́nh duyên mới định được. Nữ mạng t́nh duyên xa xứ mới yên.
“Đinh, Nhâm nam mạng số sang,
Nữ mạng thuở nhỏ gian nan số phần.
Từ tâm giúp đỡ tha nhân,
Linh tiùnh nhạy bén khá gần tiên tri,
Ra ngoài lắm kẻ yêu v́
Bởi chưng cao số nên chi bẽ bàng.
Nam thường gặp vợ giàu sang,
Nữ thời gia đạo lo toan một ḿnh.
Tuổi này ḥa thuận đệ huynh
Hào con xung khắc gia đ́nh kém vui.”


Nam: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL, nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống; tài lộc vượng, công việc làm tấn phát. Nhưng tháng 11 AL rất xấu, phải đề pḥng mọi bất trắc về sức khỏe cùng như công ăn việc làm. Về t́nh cảm năm nay nhiều vui nhưng chưa đi đến đâu. Hạn Diêm Vương đề pḥng bệnh cũ tái phát và trở nặng. Số được nhờ ơn trên, nên cầu nguyện, làm việc thiện, đừng lo thiếu tiền của v́ “Long Đức chiếu, lộc trời cho!”

Nữ: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL, đề pḥng hao tài và đau ốm nặng. Số này thường gặp nhiều tai ương, nhưng đều vượt qua nhờ ơn trên che chở. Kim Tinh chiếu, có nhiều cuộc gặp gỡ thú vị, nhiều mai mối, nhưng chưa chọn được ai. Người sớm lập gia đ́nh th́ phải một ḿnh gánh vác, chẳng được nhờ chồng. Hạn Thiên La, tâm trí căng thẳng, giấc ngủ nhiều mộng mị, trong ḷng lắm lo âu. Nên cầu nguyện và làm việc xă hội để được khuây nguôi những nỗi lo đời và thương giận vu vơ

 

   Tư   Sửu   Dần   Mẹo   Th́n   [Tỵ]   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   Tuất   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved