www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm TÂN MĂO 2011NHÂM TH̀N

60 tuổi

Mạng Trường Lưu Thủy (nước chảy măi). “Hành Vũ chi long” (Rồng bay trong mưa).


Tuổi Thổ, mạng Thủy, bị khắc; tuổi ấu thơ khó nuôi, nhiều bệnh và rủi ro. Mạng này kỵ sông, biển. Người sinh vào mùa Thu, Đông: như cá gặp nước, rồng gặp mây; sinh vào Xuân, Hạ th́ nhiều buồn và khổ tâm. Nam th́ số sang quư, quyền tước danh vọng (Nam nhâm); Nữ th́ giầu và nhiều người mến mộ. Số này ít người thọ. Từ 50 tuổi trở đi có thể giầu, nhưng nhọc nhằn vất vả lắm. Vợ chồng ít nhất phải 2 lần mới yên.
“Nhâm Th́n nam mạng cao sang,
Thu, Đông thuận số như Rồng gặp mây,
Bạc tiền, chức tước vào tay,
Sau năm bốn chín mới hay mệnh Trời.
Nữ mạng cay đắng nửa đời,
Sinh vào Xuân, Hạ, lỗi thời, buồn thay,
Giầu sang, lo nghĩ đêm ngày,
T́nh duyên trắc trở, chẳng may đôi lần.
Của làm ra khó giữ, cầm
Thông minh, lanh lợi, chuyên cần sớm hôm.
An nhàn hậu vận, thiên ân
Con cháu thịnh đạt, phước phần vững an.


Nam: Sao VÂN HÁN, các tháng 2 và 8 AL, coi chừng bị xích mích, thù hằn do lời nói, trận trọng trong cách nói năng. Công việc làm ăn khá, có tin vui về thăng thưởng và tài lộc. Hạn Thiên La, gặp nhiều phiền muộn, dường như có người âm quậy phá làm cho tâm trí không yên ổn. Hăy giữ b́nh tĩnh để tâm trí khỏi bị ám ảnh bởi những chuyện không đâu, rồi gặp nhiều ác mộng có hại cho sức khỏe. Số cao sang, người nhân hậu.

Nữ: Sao LA HẦU, tháng 1 và 7 AL coi chừng gặp tai nạn làm kinh khủng. Thận trọng trong việc di chuyển, hạn chế đi lại trong hai tháng kỵ. Gia đ́nh yên vui. Tài lộc vững nhưng thân vất vả. Hạn Diêm Vương “kỵ nữ nhi” nên đề pḥng bệnh về máu huyết và phụ khoa. Hạn chế việc đi xa. Người thẳng thắn, cương trực nên dễ làm người khác bực ḿnh, oán trách. Số này nên cơ nghiệp nhờ bạn hữu. Tính nhân hậu.

GIÁP TH̀N

48 TUỔI

Mạng Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ). “Phục đàm chi long” (Rồng núp dưới đầm nước).


Tuổi Thổ mạng Hỏa, tương sanh. Người sinh vào mùa Thu, Đông: thân mệnh gặp nhiều khắc kỵ, gian lao, cung nô bộc xấu, không có bạn hoặc người cộng tác trung thành; sinh nhằm mùa Xuân, Hạ: vận số tươi sáng hơn. Trong người có bệnh dai dẳng từ nhỏ. Có sao Đào Hoa, Hồng Loan ở thân và mệnh, nên đời lênh đênh và trôi nổi trên biển t́nh, dù không muốn. Hậu vận: Tài lộc sung túc.
“Giáp Th́n vốn số Đào Hoa,
Ngoại h́nh thanh tú, nhu ḥa, cao sang,
Thuyền t́nh nhiều chuyến, trái ngang
Nữ nam đều phải gian nan, đổi dời.
Tu tŕ, nhẹ bớt nghiệp đời
Hậu vận sung túc, lộc Trời bền lâu.


Nam: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, có chuyện đau thương trong gia đ́nh, có thể gặp tang lớn hoặc gia đạo bất ḥa. Mạng Hỏa gặp sao Thủy, năm Thủy nên gặp nhiều trở ngại trong công việc, gia đ́nh không ḥa hợp. Số Đào Hoa gặp Thủy Diệu không tốt cho đường t́nh cảm. Hạn Thiên Tinh: coi chừng bị bạn phản, người cộng tác không trung thành. Đề pḥng chuyện liên quan tới pháp luật. Số có thiện căn, nên hạn chế sát sanh để tăng phước, giảm tai họa.

Nữ: Sao MỘC ĐỨC. Tháng 12 AL, nhiều may mắn về Tài lộc, thuận lợi trong công việc làm ăn. Nh́n chung nữ mạng gặp sao Mộc Đức có nhiều tin vui về t́nh cảm, nhiều người ham mộ. Gia đ́nh êm ấm. Hạn Tam Kheo: không nên đèo ḅng, dù chỉ là đùa giỡn. Sức khoẻ: chăm sóc đôi mắt, giữ ǵn tay chân kẻo bị thương tật. Đời sống phong lưu, sang trọng.

CANH TH̀N

72 TUỔI

Mạng Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn).


Tuổi Thổ mạng Kim tương sinh. Người sinh ban đêm, vào Thu, Đông, th́ phú quư, hiển vinh, giầu th́ “đại phú”, nghèo th́ “xơ xác cùng cực”. Duyên - T́nh nhiều sóng gió, bởi số rất “cao” (chữ CANH có nghĩa là biến đổi, khai phá). Thêm vào là đặc tính của Rồng luôn biến hóa, nên khó có thể ở yên một nơi. Con đường tu tŕ có thể giúp giảm bớt nghiệp này. Bệnh phù chiếu mạng, cơ thể yếu đuối, sức khoẻ kém. Tâm trí hay lo lắng, và nhiều ưu tư.
“Canh Th́n là số rất cao,
Người đưa, kẻ đón lao xao rộn ràng,
T́nh duyên lắm nỗi bẽ bàng,
Đôi lần thay đổi, gia cang mới thành.
Tính người ṣng phẵng đành rành
Ân đền, oán trả, vẹn toàn mới yên.
Phúc đức mới được làm nên,
Giàu, nghèo, cao, thấp, của tiền tùy duyên.
Nên lo chăm bón Phước Điền
Làm nhiều việc thiện, mới bền an vui.


Nam: Sao MỘC ĐỨC: tháng 12 AL, cuối năm có nhiều may mắn về tài lộc, nhiều quà cáp. Sức khỏe tốt hơn năm ngoái, Hạn Huỳnh Tuyền, nên đề pḥng đau ốm bất ngờ, thận trọng về ăn uống, đi lại. Sao tốt nhưng Hạn xấu cho nên cần phải hạn chế các chuyến đi xa, tiệc tùng thù tạc. Người có căn tu nên cầu nguyện và chay tịnh. Số cô quạnh v́ khắc “thê tử” không sống gần nhau được lâu.

Nữ: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, gặp chuyện đau buồn trong gia tộc, trong con cháu. Về sức khỏe, Năm Thủy sinh Kim nên không có ǵ đáng lo ngại. Con cháu hiếu thảo và phát đạt. Hạn Toán Tận không tác hại nhiều đến nữ mạng, tuy nhiên phải đề pḥng các tai họa bất ngờ như lửa, điện và nước sôi. Số cô quạnh (chữ Canh), nếu sinh vào mùa Thu hoặc Đông th́ thuận số, giàu có, các mùa khác th́ gian nan, vất vả.

MẬU TH̀N

84 TUỔI VÀ 24 TUỔI

Mạng Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn). “Thanh ôn chi long”(Rồng ở nơi yên ấm).


Tuổi Thổ, mạng Mộc tương sanh. Có sao Giải Thần nên các nạn tai (sông, biển) đều vượt qua một cách kỳ lạ. Người nhiều mưu kế và tính toán, đa nghi. Không tin Thần Thánh, ma quỷ. Lời nói không đi đôi với việc làm. Sinh vào mùa Hạ và Thu, th́ thân tâm không lúc nào yên ổn. Sinh mùa Đông, mùa Xuân, có quư tướng, làm nên danh phận. Mậu Th́n hầu hết giàu có nhanh, nhưng khó cầm giữ được của tiền. Trung niên mới công thành hiển đạt.. Vợ chồng khắc khẩu (nhiều ḍng con). Tha hương th́ dễ phát đạt hơn.
“Tính người cứng cỏi, tự tin
Chẳng nể thần thánh, chống ḱnh quỷ ma
Lại thêm “khẩu Phật, tâm xà”
Bày mưu, tính kế, quyết ra tranh giành.
Xung cha, khắc mẹ, đệ huynh
Mạng có quyền tước, lênh đênh duyên t́nh.
Ăn ngay, ở thật: yên b́nh
Trung niên sum hợp gia đ́nh hiển vinh.

Nam 84: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL có chuyện buồn đau trong gia tộc, con cái bất ḥa. Sức khỏe khá hơn năm ngoái, đă gặp thầy và đúng thuốc. (Thủy dưỡng Mộc).Tài lộc b́nh ḥa, thoải mái. Hạn Thiên Tinh, cẩn thận đi đứng, coi chừng vấp ngă, tay chân có thể bị thương tích. Cuộc sống t́nh cảm khi buồn, khi vui, “sáng nắng chiều mưa” dù tuổi đă cao, chân mỏi gối ṃn vẫn c̣n vương vấn!

Nữ 84: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều quà cáp và tài lộc. Nhờ phúc ấm tổ tiên độ tŕ, nay mới c̣n ở trên đời. Hạn Tam Kheo cẩn thận khi đi đứng, coi chừng té ngă có hại cho tay chân.

Nam 24: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL, cần thận trọng về lời nói và cách hành xử với mọi người để trách sự xích mích, mất ḷng thành thù hằn. Một năm cần nhiều cố gắng trong học hành và công việc. Không nên để mất th́ giờ trong các cuộc đi chơi xa. Hạn Thiên La cẩn thận khi giao tiếp với người mà ḿnh không biết rơ,gia đ́nh. Bớt lo nghĩ những chuyện cao xa để tâm trí được thảnh thơi mà học hành. Hăy lo trau đồi năng khiếu sẵn có của ḿnh, hăy bớt lo âu về tiền bạc, v́ số này tuổi trẻ phải gian nan, vất vả.

Nữ 24: Sao LA HẦU, tháng 1 và 7 âm lịch, thận trọng trong di chuyển, giao thiệp với người lạ, coi chừng tai họa. Công việc như học hành, thi cử đều có phần thiếu thuận lợi, cần phải cố gắng nhiều. Hạn Diêm Vương, gặp chuyện buồn về t́nh cảm, đừng suy nghĩ thêm về “ḷng người ta” mà sinh bệnh. Tài lộc c̣n khó khăn.

BÍNH TH̀N

36 TUỔI

Mạng Sa Trung Thổ (đất pha cát). “Thiên thượng chi long”(Rộng trên trời).


Tuổi Thổ, mạng Thổ: người nhiều mưu kế, khôn lanh, tính đa nghi, nhưng ṣng phẳng trong ân, oán,. Nếu sinh ban ngày: sẽ có quyền cao chức trọng, hoặc kinh doanh lớn. Tuổi trẻ vất vả, gian lao; trung niên phát đạt.
Thông minh, nhân hậu, kiên tŕ,
Thiếu niên gian khổ, số ghi rơ ràng.
Tha phương, sự nghiệp cao sang,
Trung niên thịnh đạt mở mang cửa nhà.
T́nh đầu đau đớn xót xa,
Duyên sau mới được thuận ḥa ấm êm.
Tính đa nghi, thiếu niềm tin
Nên đời lănh đạm, một ḿnh lo toan.


Nam: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL rất tốt, nhiều may mắn về tài lộc. Năm nay nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn và học hành. T́nh cảm nhiều vui thú. Hạn Huỳnh Tuyền: Sức khỏe không được tốt, không nên làm việc quá sức, coi chừng bị đau ốm, hao tốn tiền của. Nên giữ ǵn lời nói, phải kiểm soát sự giận dữ. Mạng được nhờ phước lộc Tổ Tiên, vậy không nên băn khoăn nhiều về hiện tại tiền bạc.

Nữ: Sao THỦY DIỆU, Tháng 4 và 8 AL: có chuyện đau buồn trong đại gia đ́nh, có thể cha mẹ bất ḥa. Công việc làm ăn khá. Tài lộc b́nh ḥa. T́nh cảm không được như ư, buồn nhiều hơn vui. Người đă lập gia đ́nh, hăy thận trọng trong giao tiếp bạn bè. Hạn Toán Tận, không tác hại nhiều đến nữ mệnh, tuy nhiên phải để pḥng những kẻ xấu trong bạn bè.

 

   Tư   Sửu   Dần   Mẹo   [Th́n]   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   Tuất   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved