www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm TÂN MĂO 2011ĐINH MĂO

85 TUỔI VÀ 25 TUỔI

Mạng Lư Trung Hỏa (lửa trong ḷ). Sách gọi là “Vọng nguyệt chi thố” (Thỏ nh́n trăng)


Tuổi Mộc, mạng Thủy, tương hợp. Sinh vào Thu, Đông: nhiều may mắn; sinh Xuân, Hạ th́ gian truân vất vả. Người Đinh Măo thường mềm mỏng, nhân hậu, trọng nghĩa t́nh, nhưng tính nóng nẩy, độc đoán, hay giận nhưng rất mau nguôi, ưa ngọt. Được quư nhân quyền thế yêu chuộng, có địa vị trong xă hội. Văn hay vơ biết, nhưng nhiều thăng trầm trên đường sự nghiệp, lao đao về t́nh duyên, gia đạo. Có phước th́ trung và hậu vận mới an nhàn.
“Khéo tay, thông thạo nhiều nghề,
Văn hay, vơ biết lắm bề mở mang
Số gần quyền thế, cao sang
Tiếc thay tiền của hợp tan, khó cầm.
Suốt đời khổ trí, lao tâm,
Vợ chồng cách trở đôi lần đắng cay.
Cửa nhà, cơ nghiệp tự tay,
Trung niên mới khá, tương lai an nhàn.

NAM 85: Sao THÁI BẠCH. Tháng 5 và tháng 6 AL coi chừng đau ốm nặng, có thể bị hao tán tiền bạc. Sức khỏe khá hơn năm qua. Hạn Toán Tận cẩn thận khi đi lại, coi chừng vấp ngă. Con cháu phải thận trọng v́ trong hạn này cụ ông có thể gặp tai họa bất ngờ, nguy đến tính mạng.

Nữ 85: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL rất nhiều may mắn và thuận lợi. có tin vui mừng về con cháu. Sức khỏe khá, Tài lộc b́nh ḥa. Hạn Huỳnh Tuyền, tháng 11 AL rất xấu, cần chăm nom cụ bà rất kỹ, coi chừng bị té ngă có thể nguy đến tánh mạng.

NAM 25: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL, có chuyện đau buồn trong đại gia đ́nh, có thể gặp đại tang hoặc cha mẹ bất ḥa. Công việc, học hành tương đối thuận lợi. Cố gắng kiểm soát sự nóng nẩy, giận dữ trong giao thiệp với bạn bè và người thân. Năm nay cần nhiều cố gắng trong mọi công việc. Hạn Địa Vơng, sức khỏe có vấn đề, không nên làm việc quá sức. Hăy b́nh tĩnh, không nên lo âu nhiều. Số không có bạn hiền, nên giữ ǵn lời nói để tránh chuyện rầy rà, xích mích, nói xấu, gièm pha.

Nữ 25: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc. Có phần thưởng. Gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong học hành và công viêc. Nên tập trung tâm trí vào việc học hành, Hạn Địa Vơng, Đừng quá tin vào những người bạn quá ngọt ngào. Hăy đề pḥng những cạm bẫy tạo nên tai tiếng, người bạn mới được giới thiệu trong mùa Xuân, chưa phải là người mong ước.

KỶ MĂO

73 TUỔI

Mạng Thành Đầu Thổ (đất trên thành)”Xuất Lâm chi thố” (Thỏ rời khỏi rừng).


Tuổi Mộc, mạng Thổ, tương sanh. Sinh ban ngày, mùa Xuân: nhiều cay đắng mùi đời; sinh ban đêm được nhiều may mắn hơn. Tiền vận giầu có nhưng không bền; trung vận phá sản và lao đao. T́nh duyên đa đoan, ngang trái. Mối t́nh đầu đẹp đẽ đành giấu đi, đào sâu chôn chặt, khi lên xe hoa. Giữa đời mới thao thức cố nhân, nhưng đầu óc thực tế, chỉ nhớ để mà nhớ. Có tài ngoại giao, khôn khéo. Con cái hiếu thảo nhưng thường xung khắc về lối sống.
Số này cơm áo, tiền tài,
Trời cho no đủ, tháng ngày thảnh thơi.
Nhàn du, văn nghệ vui chơi
Nam mạng thoải mái, một đời rảnh rang
Đào hoa, duyên nợ liên hoàn,
Thân cư thê thiếp, cầu an, cầu ḥa.
Nữ mạng số phải xót xa,
T́nh đầu thơ đẹp chỉ là phù du
Số này ích tử, vượng phu
V́ “phùng Quả Tú”đơn cô tâm t́nh.


NAM: Sao LA HẦU, Tháng 1 và 7 AL đề pḥng các tai họa khủng khiếp làm rối loạn tâm trí. Thận trọng trong di chuyển, không nên đi xa trong các tháng nói trên. Sức khỏe b́nh thường. Nên giữ ḷng thanh thản, cầu nguyện, làm phước. Hạn Tam Kheo, cẩn thận trong đi đứng, ăn uống và thuốc thang. Kỷ Sửu nam mạng c̣n tồn tại là phúc dày lắm, không nên than thân, trách phận, đă có “các bàø” lo cho hết mọi chuyện rồi, nên an hưởng. Tài lộc có giảm chút ít.

NỮ: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL có chuyện buồn đau trong gia tộc. Bản thân nên đề pḥng đau ốm nặng. Gan, và mật có vấn đề hăy coi chừng. Bệnh mất ngủ đă thành kinh niên, do hư hỏa bốc lên, không có ǵ đáng ngại. Có Phật Bà Quan Aâm độ mạng và Ơn trên quan pḥng lại có tâm tu hành, thường xuyên cầu nguyện, bố thí, làm lành, nên dù gặp Hạn Thiên Tinh, cũng không có ǵ đáng ngại, Nên dẹp bớt tính ưa độc lập để gần gũi hoặc ở chung với con cái trong tuổi già.

TÂN MĂO

61 TUỔI

Mạng Tùng Bá Mộc (Gỗ cây tùng) “Thiềm quật chi thố” (Thỏ tại cung trăng).


Tuổi Mộc, mạng Mộc “Lưỡng mộc thành ;âm” tốt. Sinh vào mùa Hạ, mùa Thu th́ đời nhiều lo âu, trăn trở; nhiều đổi thay từ chỗ ở đến bạn bè, nên thường cô quạnh. Số có căn tu. Nếu thiếu phúc ấm của tổ tiên th́ yểu mệnh. Nhưng qua khỏi được tuổi 33 th́ sẽ thọ. Tân Măo sẽ phát đạt và giầu sang. Tu sẽ đắc đạo.
Ngoại h́nh duyên dáng, thanh tao
Tâm từ, tánh thiện, số cao, mệnh buồn.
Keo sơn duyên nợ không bền,
Bởi v́ xung khắc, đôi bên bất ḥa.
Nữ mệnh phúc kém, nguyệt hoa
Nam tài thương măi, cửa nhà thịnh hưng
Thân nhàn, tâm trí lao lung
Khởi duyên, duyên khởi trùng trùng quả-nhân.
Nếu mau tỉnh giấc hồng trần
Tu tŕ thành đạt, phúc ân độ đời.

NAM: Sao KẾ ĐÔ. Tháng 3 và 9 AL, có nhiều chuyện đau buồn trong đại gia đ́nh, có thể gặp đại tang. Năm nay là năm Tuổi, đại hạn khởi từ năm 60, đă qua được một chặng, nên tu tâm, dẹp bớt sân si để giữ ǵn sức khỏe. Công việc làm ăn b́nh ḥa. Gia đạo yên ổn. Hạn Địa Vơng nên có nhiều lo âu làm tâm trí bị xáo trộn. Đề pḥng ốm đau dây dưa và bị vạ miệng. Nên cầu nguyện, đọc kinh, làm việc phước thiện, không nên oán trách bà con hoặc bạn bè.

NỮ: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Về công việc làm ăn sẽ khá hơn. Hạn Địa Vơng, coi chừng bệnh về mắt. T́nh cảm có nhiều niềm vui bất ngờ, có tin về những người bạn cũ từ lâu không gặp. Nên nhường nhịn, không nên quá thẳng tính trong gia đ́nh cũng như ngoài xă hội. Năm tuổi, nhưng không có ǵ đáng lo ngại.Trời, Phật độ mạng, bản thân nhân hậu, phước đức đong đầy.

ẤT MĂO

37 TUỔI

Mạng Đại Khê Thủy (nước suối lớn).


Tuổi Mộc mạng Thủy hạp nhau.. Sinh vào mùa Thu mùa Đông th́ có nhiều sáng kiến, nhiều nghề, sống sung túc. Sinh vào Xuân, Hạ th́ luôn phải lo lắng, dù có tiền của, công danh, cũng không an hưởng được. Nam Quan Đế Thánh Quân độ mạng, Nữ bà Cửu Thiên Huyền Nữ hộ tŕ
Số giầu nhưng khá khổ tâm,
Của kho vẫn thấy cần thêm bạc tiền.
Thẳng ngay, ḷng dạ lành, hiền
Đào hoa chiếu mệnh lụy phiền ái ân
T́nh đầu gẫy gánh, ly tan
Duyên sau chắp nối mới an gia đường
Số này hưng thịnh tha phương
Ba ch́m, bảy nổi vẫn nương theo đời.

Nam: Sao LA HẦU. Tháng 01 và 7 AL đề pḥng các tai họa lớn như xe cộ, lửa, nước. Thận trọng trong di chuyển, đừng ham tốc độ, không đi xa trong tháng Giêng AL và Tháng 7 AL v́ nhiều rủi ro. Công việc làm có thăng tiến. Chuyện t́nh cảm đề pḥng tai tiếng và hao tài. Hạn Tam Kheo, coi chừng đôi mắt và tay chân, đề pḥng trượt, té. Nên biết đủ (tri túc) đừng bôn ba nhiều theo tài lộc. Trung vận trở lên mới thành đạt.

Nữ: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL nhiều việc đau buồn trong gia đ́nh, có thể gặp đại tang. Công việc làm ăn, hoặc học hành không thuận lợi, v́ sức khỏe kém. T́nh cảm riêng có nhiều điều buồn chán và thất vọng.. Hạn Thiên Tinh, Thận trọng trong giao tiếp kẻo bị hiểu lầm, mang tai tiếng. đề pḥng tai họa do người khác đem đến. Năm nay phải thận trọng về mọi việc v́ “Kế Đô” không xô cũng ngă! Người có “tánh linh”(giác quan thứ sáu) do đó, cái ǵ ḿnh đă nghi th́ phải cảnh giác ngay.

QUƯ MĂO

49 TUỔI

Mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng).


Tuổi Mộc mạng Kim, bị khắc. Thiếu niên có lúc gian lao, vất vả, trung niên khá, hậu vận phú quư giầu sang. Người nhiều năng khiếu, nhân hậu, ngay thẳng, tự trọng, có linh tính (giác quan thứ sáu). Nữ mạng số cao sang và quư phái. T́nh cảm gặp nhiều trắc trở lúc ban đầu. Cuối cùng cũng gặp người xứng ư toại ḷng. Nam mạng có số đào hoa và có chí lớn, nhưng không có sự quả quyết.
Thái Dương chiếu mạng: thông minh
Học hành mau chóng, tánh linh diệu kỳ
Nghi điều hung, kiết, đúng y.
Trung vận phát đạt thiếu chi bạc tiền
Đôi lần trắc trở nợ duyên
Tha phương mới được lập nên cửa nhà.

Nam: Sao THÁI BẠCH, Tháng 5 và 6 AL là hai tháng kỵ, nên thận trọng trong mọi việc từ làm ăn đến giao thiệp. Công việc làm ăn vẫn chưa khá. T́nh cảm và gia đạo yên vui. Hạn Toán Tận, coi chừng những tai họa đến th́nh ĺnh và nguy hiểm. Bắt đầu chu kỳ đại hạn “49 chưa qua, 53 đă tới” do đó năm nay phải đề pḥng đau ốm nặng và hao tài. Nên cầu nguyện, làm việc thiện. Người có đạo tâm, được thần linh che chở.

Nữ: Sao THÁI ÂM. Tháng 9 AL rất tốt và thuận lợi cho cuộc sống. Công việc làm ăn có cơ hội thăng tiến. Nhưng tháng 11 AL, tức là vào cuối năm rất xấu, phải canh chừng mọi việc. Gia đ́nh yên vui, hạnh phúc. Hạn Huỳnh Tuyền có thể bị đau ốm, tốn nhiều tiền của. Người có tu niệm và thiện tâm được chư thiên độ tŕ nên năm 49 tuổi sẽ qua nhẹ nhàng, nhưng cần chuẩn bị phước đức cho những năm 50, 51, 52, 53 sắp tới.

 

   Tư   Sửu   Dần   [Mẹo]   Th́n   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   Tuất   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved