www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm TÂN MĂO 2011KỶ HỢI

53 TUỔI

Mạng B́nh Địa Mộc (Cây đồng bằng). “Đạo viên chi trư” (Heo ở nơi tu hành).


Tuổi Thủy mạng Mộc: Khổ tâm. Người sinh vào mùa Đông hoặc Xuân: được sung túc, an nhàn. Nói chung, số này, đời gặp nhiều tai họa và tâm trí đa đoan. Có Tam H́nh hội chiếu nên phải đề pḥng chuyện tù tội hoặc bị giam giữ. Tha hương lập nghiệp mới khá. Người có ḷng nhân từ, hay giúp đỡ.
“Kỷ Hợi số gặp gian truân,
Tánh t́nh nhân hậu, từ tâm giúp người
Thoát bao tai ách, nhờ Trời,
Tha hương lập nghiệp th́ đời mới lên.
Vợ chồng trắc trở nhiều phen,
Bởi v́ xung khắc, nợ duyên chia ĺa.
Xă hội nhiều kẻ nể v́
Sau bốn mươi tuổi, nghiệp nghề thịnh hưng.

Nam: tuổi: Sao THÁI ÂM. Tháng 9 AL, rất tốt, nhiều thuận lợi và may mắn, nhưng tháng 11 AL th́ rất xấu, phải đề pḥng mọi việc lớn nhỏ. Năm nay công việc làm ăn khá hơn. Tài lộc vượng (mạng Mộc, năm Thủy). Hạn Diêm Vương, lại đang ở năm cuối của ṿng đại hạn “49-53” nên phải thận trọng và đề pḥng tai họa bất ngờ, có thể bị đau ốm năng. Không nên ăn uống quá độ, nhất là rượu, coi chừng mạch máu, kiềm chế cơn giận.

Nữ: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL coi chừng bị đau ốm nặng và hao tài. Công việc làm ăn khá. Kim Tinh chiếu, đời sống t́nh cảm phong phú, nhiều vui. Hạn Thiên La, lại c̣n trong chu kỳ đại hạn 49-53, nên cần phải đề pḥng những rủi ro. Hăy cầu nguyện, làm phước. Bớt lo nghĩ để giấc ngủ được yên. Cao số nên lận đận và khổ về đường t́nh duyên. Ḷng nhân hậu hay giúp người khốn khó, bù lại làm việc ǵ cũng được quư nhơn phù trợ. Tu niệm, cầu nguyện để ḷng thanh thản và bớt nghiệp chướng.

ẤT HỢI

77 TUỔI VÀ 17 TUỔI

Mạng Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). “Quá văng chi trư” (Heo già).


Tuổi Thủy mạng Hỏa tương khắc: Thể lực yếu ốm, bệnh tật. Bất kể là giầu hay nghèo, số này được thanh nhàn. Người sinh vào mùa Thu hoặc Đông th́ kém may mắn hơn các mùa khác. Một lần t́nh duyên dang dở, gẫy đổ. Công danh, sự nghiệp lận đận, vào hậu vận mới tốt.
“Lúc nhỏ khắc mẹ hoặc cha
Song thân lâm cảnh chia xa giữa đời
Sơ sinh bệnh hoạn khó nuôi
Tuổi xuân mang tiếng, chịu lời thị phi
T́nh đầu ôm áo ra đi
Tâm tư ray rứt ai bi, năo phiền.
Duyên sau mới được vẹn tuyền
Trung niên phát đạt, của tiền bền lâu”


Nam 77: Sao THÁI DƯƠNG, tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tài lộc, có quà cáp. Sức khỏe kém. Số này đáng lẽ đă ra đi năm Kỷ Sửu, nhưng nhờ phúc ấm đă thoát qua. Tuổi trẻ lắm tai ương, khắc phụ mẫu. Nửa đời mới khá, nhưng nhiều tai tiếng, thị phi. Hạn Thiên La, hay lo nghĩ quẩn, tâm trí bất an, giấc ngủ thường gặp ác mộng.

Nữ 77: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL có chuyện buồn và đau thương trong gia tộc hoặc con cháu. Sức khỏe kém, trong ḿnh thấy nặng nề, tiêu hóa chậm. Mạng Hỏa bị năm Thủy khắc chế nên nhọc mệt lắm. Hạn Diêm Vương, nên thận trọng trong việc di chuyển, có thể bị tai nạn nguy tới tính mạng.

Nam 17: sao THÁI ÂM, tháng 9 AL, nhiều thuận lợi và may mắn trong học hành, thi cử. Nhưng tháng 11 AL (cuối năm) rất xấu, không nên đi chơi xa, nhất là đi với những người bạn mới quen, nhiều rủi ro và nguy hiểm. Hạn Diêm Vương: giữ ǵn sức khỏe, đừng chạy nhẩy, leo trèo quá cao. Bị ngứa ngáy trong ḿnh.

Nữ 17: sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL, đề pḥng đau ốm và mất đồ dùng. Kim Tinh chiếu: Việc học hành thuận lợi, t́nh cảm nhiều vui. Hạn Thiên La: sức khỏe kém, máu huyết không được điều ḥa, hay bị xây xẩm khi làm việc nhiều. Nên tẩm bổ và nghỉ ngơi điều độ.

ĐINH HỢI

65 TUỔI

Mạng Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà). “Quá sơn chi trư” (Heo qua núi).


Tuổi Thủy mạng Thổ tương khắc: Thể xác nhiều bệnh tật. Người sinh mùa Hạ th́ được sang quư. Tính nhân hậu, ngay thẳng, gan ĺ, nóng nẩy. T́nh đầu vượt khỏi tầm tay. Hôn nhân không bền, giữa đường gẫy gánh. Con cái thành đạt, hiếu thảo. Bản thân gặp nhiều tai họa, nhưng được ơn trên cứu hộ, cho thoát hết. Thường bị tiểu nhân quấy phá v́ ganh tị vu vơ.
“Tính người vui vẻ, lạc quan,
Thông minh, khôn khéo, đoan trang, ngay lành.
Nam mạng lở dở duyên t́nh
Nữ mạng may mắn gia đ́nh bền lâu.
Bản thân bệnh hoạn, ốm đau
Tiền tài, cơ nghiệp vận sau phú hào.
Một lần suưt chết, số cao
Thiêng liêng cứu nạn đưa vào an sinh.”


Nam: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL, có chuyện buồn và đau thương trong đại gia đ́nh, có thể gặp đại tang. Sức khỏe có vấn đề, đau ốm luôn nhưng không nặng. Tài lộc bậc trung. T́nh cảm không vui v́ khắc khẩu và Cung Nô Bộc xấu, bạn hay phản. Hạn Ngũ Mộ, coi chừng hao tài và có chuyện lôi thôi với người cộng sự, dây dưa khó hóa giải.

Nữ: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL có chuyện xích mích, thù oán v́ lời qua tiếng lại. Mạng sang quư, nết đoan trang, nhưng t́nh duyên lận đận nhiều lần gẫy đổ. Thân tự lập thân với nhiều hờn tủi, trái ngang. Hạn Ngũ Mộ, coi chừng bị gièm pha, bị kiện cáo làm cho rối trí. Nên cầu nguyện, và làm việc thiện để tích đức cho tuổi già. Được nhờ con gái.* 2011 *

QUƯ HỢI

89 TUỔI VÀ 29 TUỔI

Mạng Đại Hải Thủy (Nước biển lớn). “Lâm hạ chi trư” (Heo ở rừng).


Tuổi Thủy mạng Thủy: Số có danh chức, quyền uy. Người sinh vào mùa Thu hoặc Đông: được sung sướng, sinh vào các mùa khác th́ kém may mắn. Số này dù giầu có cũng vất vả cả thân lẫn tâm. Có cơ nghiệp từ tuổi thanh xuân, nhưng không giữ được; Từ 44 tuổi trở đi mới yên vị, hưởng phú quư.
“Số sang, tướng quư, ḷng lành,
Tiền tài, y lộc, chức danh rơ ràng.
Tuổi thơ đau ốm miên man
Tránh xa sông nước mới toàn tấm thân.
Làm nên từ tuổi thanh xuân,
Nhưng không cầm được lộc ân lâu dài.
T́nh duyên cũng lắm trần ai
Một đời xung khắc dằng dai nợ nần!
Trải bao nhiêu cuộc thăng trầm
Trung vận mới được hưởng phần giàu sang.


Nam 89: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL, nhiều chuyện vui mừng và may mắn trong gia tộc, con cháu. Nhưng tháng 11 AL th́ rất xâu, có thể bị đau ốm nặng. Hạn Huỳnh Tuyền, nên thận trọng trong việc ăn uống và thuốc men điều trị, đề pḥng uống lầm thuốc. Cần sự chăm nom kỹ lưỡng.

Nữ 89: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL, coi chừng bị đau ốm nặng và mất tiền. Hạn Toán Tận, cần chăm nom và theo dơi kỹ miếng ăn, giấc ngủ của cụ bà.

Nam 29: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL, có chuyện buồn và đau thương trong gia đ́nh, gặp tang chế hoặc cha mẹ bất ḥa. Công việc học hành và làm ăn có phần chậm lại, cần nhiều kiên nhẫn. T́nh cảm đứng yên một chỗ, không như ư muốn. Hạn Ngũ Mộ: đề pḥng hao tài, coi chừng gặp chuyện lôi thôi với đồng nghiệp hoặc bạn học, kéo dài khó phân giải.

Nữ 29: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL giữ ǵn lời nói cử chỉ để tránh xích mích sinh ra thù oán. Công việc học hành hoặc làm ăn có khó khăn. Đường t́nh duyên lắm bẽ bàng. Nếu lấy chồng sớm th́ gặp duyên thừa. Tính khí đàn ông, nên rộng lượng, nhưng không thuận mệnh. Hạn Ngũ Mộ: không nên tin vào lời nói ngon ngọt và cử chỉ bề ngoài, coi chừng hao tài và mang tiếng xấu. * 2011*

TÂN HỢI

41 TUỔI

Mạng Thoa Xuyến Kim (Vàng ṿng xuyến). “Quyền lư chi trư” (Heo trong chuồng).


Tuổi Thủy mạng Kim: Khôn ngoan, lanh lợi, có linh tánh. Người sinh vào mùa Thu th́ may mắn hơn các mùa khác. Số này, đời gặp nhiều tai họa, lắm gian truân và cô độc, một lần bị tù hoặc bị giam. Tha hương th́ khá hơn. Được nhờ phúc ấm của tổ tiên nên thoát qua các tai họa.
“Thông minh, nhưng tính hay lo
Hiềm v́ số mạng rủi ro nhiều lần.
Thấy người bất hợp, chẳng gần
Sâu xa t́nh nghĩa giữ phần tâm linh
Số này duyên nợ linh đinh
Đôi lần dang dở gia đ́nh mới yên.
Tha phương, tài lộc vững bền,
Bước vào hậu vận mới nên phước phần.

Nam: Sao THÁI DƯƠNG, Tháng 6 và 10 AL nhiều may mắn về tài lộc. Thuận lợi trong công việc làm ăn. Được thăng thưởng. T́nh cảm c̣n trong ṿng lưỡng lự. Tính người hay âu lo, băn khoăn. Người khôn lanh, có tay kinh doanh, nhưng trung vận, từ 45 trở đi mới phát đạt. Hạn Toán Tận, cẩn thận trong giao tiếp, kư hợp đồng, coi chừng bị tai vạ do người khác đưa lại. Đề pḥng tai nạn nguy hiểm.

Nữ: Sao THỔ TÚ, tháng 4 và 8 AL, có chuyện đau buồn trong gia đ́nh, có thể gặp đại tang. Công ăn việc làm có phần chậm lại v́ ảnh hương của Thổ Tinh. Đời sống giầu sang, ấm cúng, nhưng bận rộn v́ phải quán xuyến mọi việc. Hạn Huỳnh Tuyền, nên nghỉ ngơi, dưỡng sức, ham việc tiếc công và lo âu nhiều dễ sinh bệnh, khó chữa! Nữ Tân Hợi rất cao số, tuổi thanh xuân vất vả và cách trở duyên t́nh, trung niên mới ổn định.

 

   Tư   Sửu   Dần   Mẹo   Th́n   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   Tuất   [Hợi]  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved