www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm TÂN MĂO 2011GIÁP TUẤT

78 TUỔI VÀ 18 TUỔI

Mạng Đơn Đầu Hỏa (lửa đỉnh núi). “Thủ thân chi khuyển” (Chó giữ thế).


Tuổi Thổ mạng Hỏa tương dung: Dáng người thanh tú, duyên dáng, cao sang. Người sinh vào mùa Xuân: được sang quư, có quyền chức; sinh vào Thu hoặc Đông bị gian truân; tuổi nhỏ khó nuôi. Số này phần đông có quư tướng, dung mạo dễ nh́n, tính nhân hậu, ḷng hay âu lo. T́nh duyên thuận lợi, con đông, sống sung túc.
”Giáp Tuất nhân hậu, cao sang,
Sơ sinh bệnh tật thuốc thang đủ điều.
Dáng duyên, tư cách đáng yêu,
Chuyên môn, nghề nghiệp khá nhiều tinh thông.
Số này ḥa hợp vợ chồng,
Tử tức may mắn con đông, cửa nhà.
Khổ tâm là số Tuất ta,
Giầu, nghèo cũng sướng vậy mà vẫn lo.
Trung niên Trời sẽ ban cho,
Lộc nhiều, chức lớn, quyền to giữa đời.”


Nam 78: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL nhiều chuyện bực bội do lời nói. Không nên xen vào chuyện riêng của con cái. Sức khỏe kém v́ năm nay mạng Hỏa bị Thủy khắc, hay chóng mặt và mệt tim. Hạn Địa Vơng, tính hay lo nghĩ nên tâm trí không được thảnh thơi. Hăy làm tai lăng, mắt lờ để ḷng được thanh tịnh. Cẩn thận đối với lửa, điện, nước sôi.

Nữ 78: Sao LA HẦU, tháng 1 và 7 AL, thận trọng khi di chuyển, đề pḥng tai nạn, không nên đi ra ngoài nhiều; tài lộc b́nh ḥa. Sức khỏe kém, nên cẩn trọng ăn uống, bệnh về tiêu hóa. Hạn Địa Vơng: bớt lời nói để dễ gần gũi con cháu, nên tu niệm, nghe giảng kinh để ḷng thanh thoát.

Nam 18: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL có may mắn về tài lộc, nhiều quà cáp. Được thuận lợi trong học hành, thi cử, có phần thưởng. Hạn Huỳnh Tuyền: cẩn thận không chơi các tṛ nguy hiểm, đừng làm việc quá sức có thể bị ốm đau.

Nữ 18: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, có chuyện buồn trong gia đ́nh, có thể do cha mẹ bất ḥa. Công việc học gặp một số khó khăn, v́ mạng Hỏa bị năm Thủy khắc. Hạn Toán Tận: không nên đi chơi xa với các bạn mới quen chưa biết rơ người như thế nào, nhất là tụ họp ăn uống.

MẬU TUẤT

54 TUỔI

Mạng B́nh Địa Mộc (Cây đồng bằng). “Tiến sơn chi khuyển” (Chó lên núi).


Tuổi Thổ mạng Mộc tương sinh: Tính nhân hậu, nhưng nóng nẩy, nói nhiều. Người sinh vào mùa Hạ, hoặc Thu th́ vất vả, lao đao; sinh vào mùa Đông hoặc Xuân th́ nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn. Nói chung, số này được nhiều ơn phước cứu hộ nạn tai, nhiều lần nguy biến được thoát qua. Tiền vận nhiều sóng gió, hậu vận an nhàn, phú quư.
”Thông minh, nhanh trí, đa tài,
Phiêu lưu t́nh ái, lâu đài, nguyệt hoa.
Nam nhân gia đạo hài ḥa,
Nữ nhi ưa nắm chuyện nhà trong tay.
Nói nhiều, tính nóng, hay gây
Vợ chồng xung khắc, hiếm ngày ấm êm!
Số này nhiều nỗi lụy phiền
May nhờ âm đức thánh hiền độ cho
Nạn tai nguy biến đều qua
Cửa nhà, tiền bạc tuổi ta, lộc trời.”


Nam 54: Sao MỘC ĐỨC Tháng 12 AL, có may mắn về tài lộc. Mọi việc đều thuận lợi. Sức khỏe tốt, mạng Mộc gặp năm Thủy (Thủy dưỡng Mộc). Hạn Huỳnh Tuyền, cuộc sống thuận lợi, nhưng không nên buông thả, phiêu lưu t́nh cảm, có hại cho gia đ́nh. Vừa vượt qua chu kỳ đại hạn “49-53”, cần tu nhân, tích đức, làm việc thiện để tích lũy thêm phước cho hậu vận.

Nữ 54: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, trong đại gia đ́nh có chuyện buồn, có thể gặp đại tang. Nhờ phước đức đă vượt qua đại hạn “49-53” nên tiếp tục tích đức. Sao Thủy Diệu làm cho chuyện t́nh cảm không được toại ư. Tuổi MẬU nên thường “có” cũng như “không”. T́nh duyên không rỡ ràng mới bền vững. Tài lộc trung b́nh, sung túc. Hạn Toán Tận: nên thận trọng cử chỉ để khỏi bị hiểu lầm. Đừng tin người mới quen mà mang tai họa.

CANH TUẤT

42 TUỔI

Mạng Thoa Xuyến Kim (Vàng trên xuyến). “Tự quán chi khuyển” (Chó ở chùa chiền).


Tuổi Thổ mạng Kim tương sanh: Ḷng độ lượng, ưa việc lành, thích trồng trọt. Sơ sinh gian khổ, ốm đau; thiếu niên trở đi khá dần. Thông minh, hiếu học nhưng ít may mắn trong thi cử. Về t́nh cảm, Nam th́ trắc trở và dang dở t́nh đầu, nhưng Nữ th́ phải lao đao nhiều đoạn t́nh trường, nhất là những người lấy chồng sớm (trước 30 tuổi). Người nào có ẩn tật th́ đỡ bớt gian truân.
“Thông minh, rộng lượng, có tài
Tự thân bệnh, tật, an bài sơ sinh.
Nữ nhân lận đận duyên t́nh
Chữ Canh, chữ Mậu... gia đ́nh đổi thay
Tiền thân món nợ trả vay
Nên ḷng điên đảo những ngày xuân xanh
Số gần các bậc giàu sang
Có nghề, có lộc, bạc vàng trong tay.”


Nam: Sao VÂN HÁN, tháng 2 và 8 AL giũ ǵn lời nói và cử chỉ để tránh xích mích, thù oán. Công việc làm ăn khá. Tài lộc vượng. Gia đạo yên vui, đời sống sung túc. Hạn Thiên La, nhiều nỗi lo âu làm cho tâm trí căng thẳng, giấc ngủ nhiều mộng mị kỳ dị. Hăy rà soát xem trong gia đ́nh có người âm chưa được siêu độ chăng?

Nữ: Sao LA HẦU tháng 1 và 7 AL, đề pḥng tai nạn lớn (xe cộ, hỏa hoạn, sông nước). Thận trọng trong di chuyển, lái xe và giao tiếp với bạb bè. Công việc gặp lúc khó khăn. T́nh cảm không toại ư. Số đào hoa nên nhiều gian truân trong duyên nợ. Trung niên giầu có. Hạn Diêm Vương: thận trọng nếu ở vào trường hợp đang thai nghén, sinh nở.


Bính Tuất

66 tuổi

Mạng Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà). “Tự miên chi khuyển” (Chó lim dim ngủ).


Tuổi Thổ mạng Thổ tương trợ: Người nhân hậu, từ ái, nhưng số vất vả, lao đao cả thân xác lẫn tâm trí. Rất kỹ về tiền bạc và chi tiêu. Cung bạn hữu không được tốt, thường bị lấy oán trả ơn; hay giúp đỡ người khi ngặt nghèo. Được ơn phước từ Trời cao.
“Bính Tuất nam mạng gian lao,
Nghiệp nghề chăm chỉ, hiệp hào độ nhân
Nữ nhi sang quư dự phần
Đường đời nhẹ bước, đạt thành, ấm no.
Trung niên Trời sẽ giúp cho
Cả nam lẫn nữ khỏi lo của tiền.
Buổi đầu trắc trở lương duyên,
Nhưng sau lại được vẹn tuyền nghĩa ân.”


Nam: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, có chuyện buồn trong đại gia đ́nh, hoặc con cháu, có thể gặp đại tang. Số c̣n phải vất vả v́ nghề nghiệp một thời gian nữa. Sức khỏe không được tốt. Hạn Thiên Tinh, coi chừng tai vạ không biết từ đâu đến, đề pḥng sự phản trắc có thể vướng vào ṿng pháp luật. T́nh cảm: không vui v́ gia đạo thiếu ḥa hợp.

Nữ: Sao MỘC ĐỨC, Tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Sức khỏe tốt, Năm nay hầu hết các việc đều hanh thông, con cái thành đạt, cuộc sống sung túc, sang trọng. T́nh cảm gia đ́nh yên vui, êm ấm Hạn Tam Kheo, đề pḥng đau mắt và thận trọng khi đứng kẻo vấp ngă, tay chân bị thương tích.

NHÂM TUẤT

90 TUỔI VÀ 30 TUỔI

Mạng Đại Hải Thủy (Nước biển lớn). “Cố gia chi khuyển” (Chó giữ nhà).


Tuổi Thổ mạng Thủy khắc nhau: Cung bạn bè xấu. Người sinh vào mùa Thu hoặc Đông: an nhàn sung túc; sinh vào Xuân hoặc Hạ: kém may mắn. Tuổi nhỏ có lần bị chết hụt. Không có bạn tốt. Đời nhiều lần lập nghiệp nhưng không định, đến hậu vận mới thọ hưởng, an nhàn.
“Sơ sinh bệnh tật, nạn tai
Nước sông, miệng giếng là hai nơi pḥng
Số này tiền vận long đong,
Nhiều lần lập nghiệp chẳng xong lần nào.
Khéo tay, sáng kiến, nghề cao
Thân vinh, nhất nghệ tự hào tài ba
Trung niên mới có cửa nhà
Công lao quyền chức hài ḥa hậu lai.”


Nam 90: Sao MỘC ĐỨC tháng 12 AL, tốt, con cái làm ăn phát đạt. Tài lộc b́nh ḥa. Hạn Huỳnh Tuyền: sức khỏe rất mong manh, đề pḥng đau nặng th́nh ĺnh. Cần chăm sóc kỹ lưỡng.

Nữ 90: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, có chuyện buồn trong gia tộc hoặc con cái. Tài lộc b́nh ḥa. Hạn Toán Tận: coi chừng đau ốm th́nh ĺnh. Cần phải chăm nom thận trọng.

Nam 30: Sao THỦY DIỆU, tháng 4 và 8 AL, có chuyện buồn và đau thương trong gia đ́nh, cha mẹ gặp chuyện không may hoặc có đại tang. Sức khỏe tốt. Có nhiều năng khiếu kỹ thuật và có chí học hành, nhưng chưa giữ được tiền của. Từ 40 tuổi trở lên sẽ hiển đạt và giầu sang. T́nh cảm đằm thắm chan ḥa.
Hạn Ngũ Mộ: đề pḥng hao tài, giữ ḷng b́nh tĩnh để giải quyết những chuyện rắc rối xẩy ra.

Nữ 30: Sao MỘC ĐỨC, tháng 12 AL, nhiều may mắn về tài lộc. Một năm nhiều thuận lợi cho công việc và học hành. T́nh cảm có tin vui và gặp người vừa ư vào cuối năm. Hạn Ngũ Mộ: coi chừng bạn xấu, có thể bị gièm pha, nói xấu v́ ganh tị. Số này nhiều lần gặp nạn, nhưng nhờ ơn trên cứu giải nên đều thoát qua. Trung vận mới giữ được tiền của làm ra. Nên cầu nguyện và làm việc thiện.

 

   Tư   Sửu   Dần   Mẹo   Th́n   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   [Tuất]   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved