www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm TÂN MĂO 2011TÂN DẬU

31 TUỔI

Mạng Thạch Lựu Mộc (gỗ Thạch lựu). “Lung tàng chi kê” (Gà trong lồng).


Tuổi Kim mạng Mộc khắc nhau. Người thích ca hát, nói năng và vui cười. Người sinh vào mùa Đông hoặc Xuân: nhiều may mắn, đời an nhàn; sinh vào mùa Hạ hoặc Thu: suốt đời không xứng ư, toại ḷng, tâm tư chơi vơi, buồn và chán nản. Tính ngay thật, nhân hậu. Tài lộc tụ tán bất thường. Sau 45 tuổi mới khá, tạm ổn định. Chọn đường tu th́ nhẹ nghiệp.
“Tân Dậu bản chất hiền lương,
Lanh lợi, vui tính, được thương mến nhiều.
Thật thà, khiêm tốn, biết điều
Phú quư, tài lộc ít nhiều bậc trung.
T́nh đầu chưa trọn thủy chung
Đời sau mới được nghĩa ân vẹn toàn
Tiền vận nhà cửa chưa an
Hậu vận mới được thanh nhàn, ấm êm.”


Nam: Sao THÁI BẠCH, tháng 5 và 6 AL, đề pḥng bị đau ốm và hao tài. Công việc làm và học hành có phần thuận lợi, được cấp trên ưu ái. T́nh cảm bắt đầu có niềm vui, nhưng chỉ văn nghệ mà thôi. Hăy tập trung vào việc làm và học tập, đừng phí nhiều thời gian với các “parties ca hát”. Hạn Thiên Tinh, coi chừng bị lừa đảo, có thể mang họa và lôi thôi với pháp luật (bắt bớ, giam giữ). Tài lộc c̣n ít ỏi, nhưng sống sung túc.

Nữ: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL rất tốt, mọi việc đều thuận lợi, nhưng tháng 11 AL, th́ rất kỵ, cần phải đề pḥng và thận trọng trong mọi việc, nhất là giao thiệp với bạn bè. Tài lộc khá. Sức khỏe có vấn đề về phong thấp, đau nhức. Nên kiểm soát tính nóng nảy. Hạn Tam Kheo: thận trọng trong đi đứng kẻo vấp ngă bị thương tích tay chân; giữ ǵn đôi mắt thật chu đáo. Số tự lập, không nhờ được thân nhân ruột thịt, cũng chẳng cậy được chồng.

QUƯ DẬU

79 TUỔI VÀ 19 TUỔI


Mạng Kiếm Phong Kim (Vàng trên kiếm). “An túc chi kê” (Gà ngủ yên).


Tuổi Kim, mạng Kim khắc hiềm. Tánh t́nh bề ngoài cứng cơi, nghiêm khắc. Tuổi này rất đặc biệt: giầu th́ “Đại phú” mà nghèo th́ “Xác xơ”, không có trung b́nh. Sinh vào Thu hoặc Đông th́ giầu sang, nhiều người hỗ trợ; sinh vào mùa khác th́ nghèo, nhưng tha phương th́ đổi được một đôi phần, trở nên tốt. Về t́nh duyên, nếu là thuộc gia đ́nh hai ḍng con th́ bản thân không bị đổ vỡ và ngược lại.
“Phần đông Quư Dậu giầu sang,
Thu - Đông thuận số vinh quang nửa đời.
Thông minh, nhân hậu, thương người,
Trung niên, tiền vận, đổi dời lắm phen.
Số may thường gặp quư nhân,
Tai qua nạn khỏi Trời ban phước lành.
Hậu vận tài lộc phong doanh,
Tha phương càng tốt, công danh vững vàng.”


Nam 79: Sao KẾ ĐÔ. Tháng 3 và 9 AL có chuyện buồn và đau thương trong gia tộc hoặc con cháu, Bản thân nên đề pḥng đau ốm nặng có thể nguy vong. Hạn Diêm Vương, thận trọng trong ăn uống, dùng thuốc bệnh, coi chừng ngă té. Cần được chăm nom kỹ càng. Tính t́nh cứng cỏi, ḷng nhân hậu, nhưng cô quạnh.

Nữ 79: Sao THÁI DƯƠNG, Tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tài lộc, quà cáp, sức khỏe tốt. Hạn Thiên La, đêm ngủ thường gặp nhiều mộng mị dị thường, tâm trí không yên. Sống sung túc nhưng cô quạnh.

Nam 19: Sao LA HẦU, Tháng 1 và 7 AL thận trọng trong di chuyển, đề pḥng tai nạn; đừng nghe lời bạn mói quen mà mang họa (gặp chuyện xấu, bị lôi thôi với pháp luật). Việc học hành thuận lợi; Sức Khỏe tốt. Hạn Tam Kheo, giữ ǵn đôi mắt, cẩn thận khi chạy nhẩy, thể thao, coi chừng bị trượt té có thương tích tay chân. Năm nay có nhiều triển vọng được thưởng hoặc học bổng nhờ Thủy (hành của năm) sinh Kim (hành của mạng). Hăy cố gắng và tiến tới trong dự định.

Nữ 19: Sao KẾ ĐÔ. Tháng 3 và 9 AL, có chuyện đau buồn trong gia đ́nh, có thể cha mẹ bất ḥa. Học hành gặp một số khó khăn, cần chịu khó và cố gắng. Thận trọng trong giao tiếp với con trai, đàn ông để khỏi bị quấy rầy. Số Đào Hoa gặp Kế Đô sinh nhiều chuyện không hay. Hạn Thiên Tinh, không nên đến những nơi nước sâu, sóng lớn, không tụ họp với bạn bè ăn uống ồn ào.

ẤT DẬU

67 TUỔI

Mạng Tuyền Trung Thủy (Nước suối). “Xướng ngọ chi kê” (Gà gáy trưa).


Tuổi Kim mạng Thủy tương sinh: số sống lâu và nhiều ơn phước. Người sinh vào Thu hoặc Đông: thuận mệnh, có sự nghiệp, đời giầu sang; sinh vào mùa Hạ và ban đêm, th́ phải tha hương mới đủ sống. Nh́n chung tuổi Aát Dậu là người có tài trí, nhân hậu, từ tâm, nhưng gặp nhiều tai ương vào tuổi c̣n nhỏ, khó nuôi.
“Thông minh, tài trí, từ tâm,
Thu Đông thuận mệnh, vơ văn song toàn.
Nợ duyên nữ mạng bẽ bàng,
T́nh không như ư, vơ vàng đơn côi,
Tính ưa phiêu bạt nhiều nơi,
Tiền tài sự nghiệp đầy vơi chẳng màng.
Hậu vận sẽ được thanh nhàn,
Phước điền gieo đức, tâm an trí b́nh.”


Nam: Sao THÁI BẠCH, Tháng 5 và 6 AL, đề pḥng bị đau ốm nặng và hao tài. Trong người sẵn có bệnh, nên thận trọng, đừng coi thường, uống đủ thuốc bác sĩ cho. Đă đến lúc được thanh nhàn, khỏi phải lo cơm áo, đừng bon chen nữa mà khổ tâm thêm. Hạn Toán Tận rất xấu đối với nam mạng, đề pḥng tai vạ do người khác đem lại. Số không có bạn trung thành, nên khốn khổ v́ bạn bè bạc nghĩa.

Nữ: Sao THÁI ÂM, tháng 9 AL, nhiều may mắn và thuận lợi, nhưng tháng 11 AL th́ rất xấu, phải thận trọng đề pḥng mọi việc liên quan đến công việc làm ăn, con cháu. Về sức khỏe tốt. Tài lộc b́nh ḥa. Cuộc sống bẽ bàng và cô quạnh v́ duyên phận không được toại nguyện. Hạn Huỳnh Tuyền, nên hạn chế các chuyến đi xa, phiêu bạt đó đây v́ đang ở vào vận xấu, có thể bị đau ốm trên hành tŕnh.

ĐINH DẬU

55 TUỔI

Mạng Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi). “Độc lập chi kê” (Gà đứng một ḿnh).


Tuổi Kim mạng Hỏa khắc nhau: Tính người nhút nhát, bất an. Người hiền lương, từ tâm, có linh tính (giác quan thứ 6), có thiên tư nhưng cuộc đời lận đận từ công danh, đến t́nh duyên. Hậu vận khá.
“Số này trí sáng, tánh linh,
Đă nghi th́ có quả t́nh chẳng sai,
Tâm hay nhát sợ, lo hoài,
Ra đời thường bị kẻ ngoài gièm pha.
Tuổi xuân vất vả, bôn ba,
Hăi hùng tai nạn, vượt qua an toàn.
Nam nhân có thể tù oan,
Thiên Đức chiếu mạng, b́nh an trở về.
Trung niên cũng khổ nhiều bề.
Bạc tiền tụ, tán... ê chề nợ duyên!
Cao niên, hậu vận, phỉ nguyền,
Dư ăn, thừa để của tiền đầy kho.”


Nam: Sao LA HẦU, tháng 1 và 7 AL, coi chừng gặp tai nạn khủng khiếp (xe cộ, hỏa hoạn, luật pháp). Thận trọng khi di chuyển, giao tiếp với đối tác kinh doanh, công việc. Tài lộc b́nh ḥa. T́nh cảm b́nh lặng. Số này phải đề pḥng tù tội h́nh sự, có thể do bị vu vạ. Hạn Tam Kheo, coi chừng bị gièm pha, bị đặt điều và mang tiếng thị phị. Thương người, trọng nghĩa nhưng bị đời bạc đăi.

Nữ: Sao KẾ ĐÔ, tháng 3 và 9 AL có chuyện thương đau và buồn trong gia đ́nh, có thể gặp đại tang. Năm nay mạng Hỏa bị Thủy khắc chế nên khó khăn, vất vả nhiều. Tuy nhiên số này được ơn trên che chở, nhiều lần vượt thoát nạn tai nên không có ǵ đáng lo lắm. Hạn Thiên Tinh, coi chừng bị đau ốm nặng, thận trọng trong giao tiếp để khỏi bị tai tiếng không vui. Cuộc sống nói chung sung túc, ấm cúng.

KỶ DẬU

43 TUỔI

Mạng Đại Trạch Thổ (đất nhà lớn). “Báo hiểu chi kê” (Gà gáy sáng).


Tuổi Kim mạng Thổ tương sanh: Số này giầu có nhưng thân vất vả, tâm bất nhàn. Hay lo lắng. Tuổi trẻ vất vả, bôn ba, trên 40 tuổi mới sung túc, hậu vận hiển đạt.
“Kỷ Dậu thương măi có tay,
Tiền tài hoạnh phát từ ngày thanh niên.
Thông minh, tài trí, làm nên,
Nhưng chưa giữ được của tiền bền lâu.
Tha phương lập nghiệp mới giầu,
Hậu vận yên ổn, lo âu nhẹ dần.
Vợ chồng khắc khẩu, khổ tâm
Hào con đông đúc quây quần chung quanh
Căn tu Kỷ Dậu rành rành
Thọ trường, hiển đạt, đạt thành ước mơ.


Nam: Sao KẾ ĐÔ, Tháng 3 và 9 AL, có chuyện buồn và đau thương trong đại gia đ́nh, có thể gặp đại tang. Công việc làm ăn bị tŕ chậm. Tài lộc vào ra bất thường. Thận trọng trong việc cạnh tranh kinh doanh, coi chừng bị phản bội và thù ghét. Không nên ăn nói quá thẳng thừng. T́nh cảm không được vui v́ khắc khẩu, không ai chịu nhường ai! Hạn Địa Vơng, bị gièm pha và mang tiếng nên tâm trí nhiều nỗi lo, buồn. Sức khỏe không được tốt: bệnh đau nhức triền miên.

Nữ: Sao THÁI DƯƠNG. Tháng 6 và 10 AL, nhiều may mắn về tài lộc, làm ăn phát đạt. Công việc làm ăn, kinh doanh điều ḥa. Sức khỏe tốt. Hạn Địa Vơng, Coi chừng nam đối tác mới gặp; bề ngoài bề thế nhưng ḷng nhỏ nhen, thận trọng kẻo bị tai tiếng. T́nh cảm gia đ́nh không vui: nên nhường nhịn để bớt khắc khẩu. Ḷng nhân hậu, sống nặng về t́nh cảm, nhưng thường gặp bạn xấu, người ganh tị.

 

   Tư   Sửu   Dần   Mẹo   Th́n   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   [Dậu]   Tuất   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved