www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm CANH DẦN 2010BÍNH TƯ (1936): 75 tuổi

NAM Sao Thủy Diệu: Quư ông năm nay bước vào hạn Tam Tai. Tuy mạng Giản Hạ Thủy, tiểu hạn ở cung Thủy được vượng khí rất tốt, nên đỡ được phần nào v́ hội tụ nhiều hung bại tinh. Các ông thường bị những sự hiểu lầm, oan uổng. Một số ông bị rắc rối về luật pháp cũng như có tang trong thân tộc. Nếu c̣n làm việc, bỏ ra nhiều công sức nhưng không thành công như mong đợi, đă vậy c̣n gặp biết bao thăng trầm.
Tiền bạc có nhưng phải chi tiêu nhiều, nhất là về pháp lư, nên không những căng thẳng mà chẳng khi nào vừa ư về tài chánh.
Nhiều ông năm nay c̣n bị mổ xẻ, tai nạn, nhất là sinh vào những tháng 4, 8, 10 và 12 Âm Lịch. Quư ông sinh vào giờ Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu càng gặp nhiều rắc rối, hung hiểm hơn. Đây là một năm buồn nhiều, vui ít, quư ông cẩn thận trong mọi lănh vực, kể cả bệnh tật.

NỮ Sao Mộc Đức: Năm nay, quư bà gặp sao Mộc Đức, chủ về hên may, nhất là tiền bạc cũng giảm bớt xấu phần nào. Lại thêm mạng là Giản Hạ Thủy, tiểu hạn ở cung Kim, được “Tương sinh đệ nhất tốt”, làm tăng thêm phần may mắn. Nhưng với sao Thái Tuế và Lưu Thái Tuế xung và hợp chiếu hội một số hung bại tinh, và năm nay lại vào đầu hạn Tam Tai, quư bà thường bị miệng tiếng, thị phi. Một số bà lại rắc rối về luật pháp, như xe cộ, một số bà có tang chế.
C̣n làm việc, kinh doanh, phải vất vả nhiều, lo âu nhiều sau mới ổn định.
Về tài lộc, tiền vào tay nọ ra tay kia. Một số bà đi du lịch hoặc về thăm quê nhà, nên cẩn thận về giấy tờ cũng như về ăn uống.
Quư bà sinh vào tháng 4, 6, 8, 12 Âm Lịch ngoài việc phiền hà về pháp lư, quư bà dễ bị giải phẫu, tai nạn. Sinh vào giờ Sửu, Măo, Tỵ, Dậu phải lưu tâm nhiều về bệnh tật, sức khỏe suy yếu.

MẬU TƯ (1948): 63 tuổi

NAM Sao Mộc Đức: Năm nay quư ông vào đầu hạn Tam Tai. Đă vậy mạng Tích Lịch Hỏa, tiểu hạn ở cung Thủy, bị khắc. Tại đây lại thêm Triệt đương đầu và hội tụ một số sao hung bại, nên không khỏi gây bao khó khăn. Nhờ gặp sao Mộc Đức rất tốt đẹp trên nhiều lănh vực, nhất là tài lộc, đă đỡ rất nhiều. Quư ông năm nay, nhẹ th́ bị trách móc, hiểu lầm mà nặng hơn th́ rắc rối về pháp luật. Một số ông c̣n có tang trong năm. Sau những trắc trở tưởng không tháo gỡ được, các ông lại gặp hên may.
Trong công việc làm cũng như thương mại, v́ những trở ngại, phải thay đổi, phải mất nhiều công sức mới đạt được kết quả như ư. Tiền bạc phải chi phí nhiều, kể cả về luật pháp chỉ đến cuối năm mới nhẹ thở, dư dả. Tuy thế gia đạo vẫn có hỷ sự của con cái. Nên mềm mỏng trong gia đ́nh cũng như ngoài xă hội để tránh đụng chạm.
Sinh tháng 4, 8, 10 và 12 Âm Lịch, các ông lưu tâm về tai nạn, mổ xẻ, ngoài chuyện pháp lư. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu càng phiền toái hơn, đề phong mọi mặt, kể cả sức khỏe.

NỮ Sao Thủy Diệu: Bắt đầu vào hạn Tam Tai, quư bà phải lưu tâm thật nhiều. Mạng Tích Lịch Hỏa, tiểu hạn ở cung Kim, tuy khắc, nhưng Hỏa khắc được Kim lại tốt, là “ Ngă khắc sinh tài”. Năm nay bao giờ cũng gặp trở ngại trước. Các bà thường bị hiểu lầm, nói xấu. Một số bà c̣n rắc rối về pháp lư (như xe cộ chẳng hạn), một số c̣n có tang chế. Trong việc làm hoặc trong thương trường, gặp nhiều chông gai, nhiều bà phải thay đổi môi trường, phải cạnh tranh khốc liệt sau mới đạt được hiệu quả tốt đẹp.
Tài chánh cũng vậy, âu lo nhiều v́ những chi phí ngoài dự tính. Nhưng đặc biệt vẫn dư dả, lại hay có những món tiền bất ngờ. Trong mọi lănh vực, đề pḥng những rắc rối về giấy tờ liên quan đến pháp luật, cũng như mềm mỏng, khéo léo để tránh đụng chạm.
Sinh tháng 4, 6, 8 và 12 Âm Lịch, cẩn thận hơn về tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Măo, Tỵ, Dậu cát hung lẫn lộn, khá nhiều phiền toái.

CANH TƯ (1960): 51 tuổi

NAM Sao Vân Hớn: Năm nay v́ hội tụ những sao liên quan đến pháp luật, quư ông lưu tâm thật nhiều, nhất là gặp năm đầu của hạn Tam Tai, gây thêm biết bao phiền toái. Các ông thường bị gièm pha, hiểu lầm, nói xấu, một số ông c̣n có tang. May thay tiểu hạn ở cung Thủy mà mạng các bạn là Bích Thượng Thổ, tuy khắc, nhưng Thổ khắc được Thủy lại tốt, là “Ngă khắc sinh tài”. Đă vậy, nhờ có những cát tinh, sau những khó khăn, quư ông lại thành công trong mọi lănh vực.
Về tài lộc, tuy có những chút âu lo, nhưng không phải thiếu hụt và càng về cuối năm càng dễ chịu, dư dả, lại hay có những món tiền bất ngờ.

Tuy thế phải cẩn thận thật nhiều về luật pháp liên quan tới tiền bạc cũng như trong mọi t́nh huống như đi du lịch, về thăm quê hương. Gia đạo có hỷ sự của con cái. Trong ứng xử, mềm mỏng để tránh những đụng chạm không đáng.
Sinh tháng 4, 8, 10 và 12 Âm Lịch c̣n lưu tâm thêm về tai nạn, giải phẫu. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu, nhiều rắc rối hơn, đề pḥng mọi mặt.

NỮ Sao La Hầu: Quư cô mạng Bích Thượng Thổ, tiểu hạn ở cung Kim là sinh xuất, làm ǵ cũng mất nhiều công sức. Đă vậy, lại vào đầu hạn Tam Tai càng gây thêm nhiều phiền toái. Quư cô thường bị hiểu lầm, nói xấu v́ tiểu nhân ganh ghét. Một số cô c̣n có tang chế.
Trong công việc, trong kinh doanh phải vận dụng mọi nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, nhưng bù lại, quư cô lại thành công như ư muốn v́ thường có quư nhân tận t́nh giúp đỡ. Về mặt tài chánh cũng gặp những trắc trở lúc đầu, phải âu lo. Nhưng sau đó lại có hên may, tiền bạc thoải mái, dư dả nhất là vào cuối năm. Đă thế lại hay có tài lộc bất ngờ.
Tuy thế, luôn luôn lưu tâm về pháp luật trong mọi trường hợp kể cả khi đi du lịch, lái xe, về thăm quê hương. Trong gia đạo, mềm mỏng để giữ ḥa khí.
Sinh tháng 4, 6, 8 và 12 Âm Lịch c̣n lưu tâm nhiều về tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Măo, Tỵ, Dậu, cát hung lẫn lộn, nhiều rắc rối chớ coi thường.

GIÁP TƯ (1984): 27 tuổi

NAM Sao Mộc Đức: Bắt đầu vào hạn Tam Tai chắc chắn gây không ít phiền nhiễu. Mạng Hải Trung Kim, tiểu hạn ở cung Thủy là sinh xuất, bị tiết khí, hao ṃn, cho nên đầu năm nay gặp sao Mộc Đức rất tốt đẹp trên nhiều lănh vực, nhất là tài lộc, nhưng trước đó cũng gặp những rắc rối, khó chịu, bị miệng tiếng, thị phi. Một số bạn c̣n có tang trong thân tộc. Đang đi làm hoặc đi học đều gặp nhiều trắc trở, vất vả, sau đó mới nhẹ hơn và tiến triển thuận lợi.
Tài lộc cũng vậy, tiền vào rồi lại ra, âu lo nhiều, chỉ đến cuối năm mới dễ chịu.
Các bạn năm nay lưu tâm thật nhiều về luật pháp trên mọi vấn đề, nhất là tài chánh, xe cộ. Dù đă lập gia đ́nh hay c̣n độc thân phải mềm mỏng, khéo léo để tránh sự va chạm trong t́nh cảm. Chớ cho vay mượn, hùn hạp, có hại.
Sinh tháng 4, 8, 10 và 12 Âm Lịch c̣n lưu tâm nhiều về tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu hung nhiều hơn nữa, đề pḥng mọi mặt.

NỮ Sao Thủy Diệu: Quư cô Mạng Hải Trung Kim, tiểu hạn ở cung Kim được vượng khí rất tốt. Tuy thế, năm nay vào đầu hạn Tam Tai, tiểu hạn lại bị Triệt, cùng Thái Tuế và Lưu Thái Tuế hội chiếu, các cô không những gặp nhiều khó khăn mà c̣n thường bị miệng tiếng, bị hiểu lầm, gièm pha.
Đi làm hoặc đi học phải thay đổi chỗ, phải di chuyển nhiều rất vất vả. Nhưng các cô vẫn vượt qua được để đi đến thuận lợi, ổn định. Về tài lộc, lo âu nhiều về những chi phí ngoài dự tính, kể cả những tốn hao về luật pháp như đi xe bị phạt chẳng hạn.
Nhờ có lưu Lộc Tồn tọa thủ và Lộc Tồn xung chiếu, tiền bạc năm nay thoải mái, dễ chịu, càng cuối năm càng dư dả, lại hay có những món tiền bất ngờ. Nhưng một số cô có tang trong thân tộc.
Về t́nh cảm, dù đă lập gia đ́nh hay c̣n độc thân, nên mềm mỏng, khéo léo để giữ cho khỏi khắc khẩu gây nhiều sóng gió.
Sinh tháng 4, 6, 8 và 12 Âm Lịch, ngoài phiền toái về pháp lư, các cô dễ bị tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Sửu, Măo, Tỵ, Dậu hung nhiều, cát ít, đề pḥng mọi mặt.

NHÂM TƯ (1972): 39 tuổi

NAM Sao Thủy Diệu: Năm nay, quư bạn trải qua nhiều sóng gió, vất vả, lại thêm vào đầu hạn tam tai càng gây thêm phiền toái, nhờ mạng Tang Đố Mộc, tiểu hạn ở cung Thủy đắc cách "Tương sinh đệ nhất tốt" cũng giảm được phần nào. Năm nay, các bạn phải làm việc thật cật lực nhưng không được mọi người đánh giá đúng, tưởng thưởng đúng công sức bỏ ra, đă vậy c̣n bị cạnh tranh, ganh ghét bởi kẻ tiểu nhân xung quanh. Về mặt tài chánh, lo âu nhiều v́ những rắc rối về luật pháp như giấy tờ, xe cộ ... Chuyện nào cũng làm điên đầu, tưởng tuyệt vọng. Tuy đến cuối năm có đôi chút dễ chịu v́ có tiền bất ngờ. Tựu trung, vẫn không bao giờ hài ḷng cả. Về mặt t́nh cảm, tuy có nhưng cũng đầy sóng gió, nhiều lúc tưởng phải chia tay. Đă có gia đ́nh, vui buồn lẫn lộn, mà buồn nhiều, vui ít, khéo léo, mềm mỏng để giữ hạnh phúc. Một số bạn c̣n có tang. Sinh tháng 4, 8, 10 và 12 Âm Lịch ngoài những chuyện về pháp lư, các bạn coi chừng dễ bị tai nạn, mổ xẻ rất hung. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu càng phải đề pḥng hơn nữa v́ cát ít, hung nhiều.

NỮ Sao Mộc Đức: Năm nay vào đầu hạn tam tai, gây nhiều phiền toái, lại thêm tiểu hạn ở cung Kim khắc mạng Tang Đố Mộc của các cô nữa. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, phải cạnh tranh khốc liệt, căng thẳng thật nhiều. Đă vậy, lại c̣n gặp những miệng tiếng, thị phi của những người xấu xung quanh, nhiều phen tưởng phải đưa lên cấp trên giải quyết. May thay, mọi chuyện cuối cùng cũng vượt qua được để đi vào ổn định. Về tiền bạc, nhờ gặp sao Mộc Đức mang lại những hên may, nhất là về tài lộc nên rất đỡ. Đă vậy c̣n lưu Lộc Tồn hội "lưu Thiên Mă" nên tuy lo âu nhiều về chi phí chẳng đặng đừng vẫn không thiếu hụt, càng cuối năm càng dễ chịu, lại hay có tiền bất ngờ. Tuy nhiên, luôn luôn đề pḥng về luật pháp bất cứ trường hợp nào. Một số cô c̣n có tang nữa. T́nh cảm năm nay không vui, phải khéo léo để giữ ḥa khí. Sinh tháng 4, 6, 8 và 12 Âm Lịch c̣n dễ bị tai nạn, giải phẫu. Sinh giờ Sửu, Măo, Tỵ, Dậu hung nhiều hơn nữa, đề pḥng mọi mặt.

   [Tư]   Sửu   Dần   Mẹo   Th́n   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   Tuất   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved