www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm KỶ SỬU 2009Nam

GIÁP TƯ

26 tuổi - Dương nam ( Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985 )

MẠNG : Hải trung Kim
THIÊN CAN : Năm Kỷ gặp Tuổi Giáp ( Thổ gặp Môc) khắc xuất tốt
ĐỊA CHI : Năm Sửu gặp tuổi Tư (Thổ gặp Thủy) khắc xuất, tốt


TỔNG QUÁT :Sự Nghiệp: Ngừơi mệnh Kim, gặp hạn Thổ tương sinh nên công việc làm ăn hay học hành đạt kết quả tốt. Tuổi Tư tiểu hạn đóng cung tỵ có sao lộc tồn, bác sỹ, tướng quân, quốc ấn (cách Tướng ngộ Ấn: được phong hức, khen thưởng) nên tạo những thành công đáng kể, có lợi về bằng cấp hay uy tín; tuy nhiên công việc làm ăn phải dè dặt về giấy tờ, hành chánh. Tiểu hạn một năm có sao Thanh long, Thiên Mă, Thiên Khốc, Điếu Khách (Cách Mă Khốc Khách )công việc làm ăn hay học hành được người giúp đỡ hay may mắn, t́nh trạng thay đổi, trước khó sau dễ

SỰ NGHIỆP :
Năm nay công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Qu'y anh làm việc ở hăng, xưởng là được lên lương, lên chức, thay đổi công việc làm tốt đẹp. Ai kinh doanh cũng phát tài, nhưng đừng có đầu tư lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn cho công việc các năm sau
Năm nay có người thay đổi chổ ở, chổ làm việc tốt đẹp hơn, ông nào làm ăn kinh doanh được phát tài; nhưng đừng thừa thắng xông lên, nóng nảy, cao ngạo quá trớn sẽ bị thua lỗ, thất bại cho những năm về sau.

T́nh Cảm: Năm nay cuộc sống cũng có những thành tựu về mặt danh lộc, t́nh cảm cũng trở nên sống động, vui tươi. .
Cuộc sống của vợ chồng có những băng giá, ưu phiền do những chuyện chung quanh xảy ra mà đương số không muốn bộc lộ ǵ cho ai hiểu
Quan hệ bạn bè tuy tốt đẹp nhưng dễ bị ganh tỵ, đừng để bị khích tướng mà mất tiền và dễ gặp tai nạn.
Với quư anh độc thân có nhiều điều kiện để vui chơi, t́nh cảm lứa đôi cũng thuận thảo. Nếu đă có ư trung nhân muốn lập gia đ́nh, đối với tuổi quư anh là c̣n quá sớm. Tuy vậy không có ǵ đáng kiêng kỵ.
Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, th́ nên tránh đi những tuổi như Đinh Măo, Quư Dậu, Kỷ Măo, Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tư. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn th́ sẽ xảy ra cảh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó, để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.
Tuổi Giáp Tư sinh trúng vào giờ Măo, Tỵ, Mùi, Hợi là có hung tinh chiếu nên đề pḥng sự tang chế, chia ly, thất bại. Năm gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một v́ sao mà cúng.
Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Chúa, Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều th́ tốt.
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khoẻ: Năm nay dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Nên cẩn thận trong việc ăn uống, ngủ nghỉ. Không nên uống nhiều rượu và dùng các vật phẩm thiu, sống, quá hạn, có thể bị trúng độc, hại gan, bao tử.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng đầu năm mọi sự tốt đẹp, vui mừng; gặp nhiều cơ hội tốt tiến thân. Tháng hai công việc làm ăn cần phải cố gắng, kiên nhẫn hơn. Tháng 3 tài lộc và công việc làm ăn được yên lành
Mùa Hạ:Tuy giai đoạn không thành công như ư muốn , nhưng phải kiên tŕ theo đuổi, đừng bỏ dỡ thất bại về sau . T́nh cảm gặp đối tượng như ư. Đề pḥng bị lường gạt
Mùa Thu:Tháng 7, 8 : pḥng tai nạn, bệnh hoạn. Dễ bị tai tiếng thị phi. Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Tài lộc suy giảm. Gia đạo bất an. Tháng 9 : tinh thần bất ổn, nhiều lo lắng hoang mang. Sức khỏe kém. Pḥng tiểu nhân lừa gạt
Mùa Đông:Có thời may cho ḿnh chuyển biến về đời sống tốt . T́nh cảm tiến đến xa nhưng chưa thành trong năm. Cuối năm tránh tranh chấp sẽ dẫn đến pháp lư

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian nầy rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn hay đẹp. 30 tuổi có phúc đức, năm nầy tài lộc dồi dào.
Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung b́nh kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 hai năm nầy, bổn mạng có phần suy yếu, đề pḥng bịnh tật, 35 tuổi năm khá hay về hay về số mạng và cuộc đời.
Từ 36 đến 40 tuổi: Năm nầy nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tài, 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.
Từ 41 đến 42 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 là năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn.
Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao La Hầu, hạn thiên la, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khăn nhứt xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và b́nh tĩnh trước mọi biến động trong gia đ́nh cũng như về mặt xă hội t́nh cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi th́ vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên ḥa, êm ấm.
Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bịnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.
Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, cá nhân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được th́ có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên, 49 có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp.
Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung b́nh, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ c̣n nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tư qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều ḥa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong t́nh trạng b́nh thường, cuộc sống không có ǵ thay đổi quan trọng.
Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.


NHÂM TƯ

38 tuổi - Dương nam ( sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973 )

MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tư gặp Sửu : khắc nhập, thắng lợi


TỔNG QUÁT : Người tuổi Mộc gặp năm Thổ khắc xuất đường công danh trắc trở ban đầu nhưng sau đó mọi diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao tấu thư, lưu niên văn tinh, phượng các , giải thần thường gặp môi trường sinh hoạt không thuận lợi, thường gặp trắc trở khó khăn, nhưng có quư nhân phù trợ, giải cứu cho những tai ách trong đời sống. Tuổi Tư tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tư có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay dời đổi, di chuyển, đi xa ít thuận lợi c̣n lại phải đề pḥng tu sửa nhà cửa, hay xe cộ hư hao

SỰ NGHIỆP : Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi th́ êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.
Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi th́ có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

T̀NH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo t́nh cảm có nhiều niềm vui.

Tuổi Nhâm Tư về vấn đề t́nh duyên th́ buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sanh nhằm những tháng 1, 3, 6, 7 và 12 th́ có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền.

SỨC KHỎE : Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Nên cẩn thận trong việc ăn nhậu. Bệnh từ miệng mà vào, không nên ăn thịt sống, vật thực quá hạn, rất dễ bị nhiễm độc và hại gan, bao tử. Đau ốm bất ngờ sẽ gây trở ngại cho công việc.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

-- Mùa Xuân : Tháng giêng : Quan hệ vui vẻ. Uy tín tăng. Công việc b́nh thường. Gia đ́nh có tin vui Tha'ng 2: Mưu sự không thành, hao tài, tốn công. Tháng 3 : May mắn trong công việc. Tài lộc khá. Có dịp đổi thay, đi xa.
- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đ́nh có tin buồn, người thân đau ốm. Việc khó có người giúp. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 6 : Pḥng tai nạn, bệnh hoạn. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn. Tiền vào ít, ra nhiều.
- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Có người ganh ghét, cạnh tranh bất chính. Cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Tháng 9 : đi xa nên cẩn thận. Gia đ́nh bất an. Bị tai tiếng.
- Mùa Đông : Tháng 10: Hao tài, tốn của Tháng 11 : Tài lộc tăng. Công việc nhiều thuận lợi. Uy tín tăng trưởng được nhiều người ủng hộ. Gia đ́nh có tin vui về con cái. Tháng 12: giấy tờ hồ sơ gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Pḥng bệnh nạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 38 đến 40 tuổi: Năm 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.
Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.
Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm b́nh thường, việc làm ăn phát triển chậm chậm..
Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu.
Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 th́ 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.
Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều t́nh cảm mến thương, tóm lại những năm nầy, có nhiều t́nh cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra c̣n có thể tăng thêm niên kỷ.


CANH TƯ

50 tuổi - Dương nam ( sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961)

MẠNG : Bích thượng thổ (đất trên tường)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ là sinh xuất, trung b́nh
ĐỊA CHI : Tư gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi


TỔNG QUÁT: Người tuổi Thổ gặp năm Thổ b́nh ḥa đường công danh sự nghiệp diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, thiên phúc quư nhân, long ŕ , phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay tài lộ đủ chi dụng, mọi việc iên triễn theo chiều hướng tốt. Tuổi Tư tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mă, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tư có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay công việc hoạt động lm ăn vẫn giữ mức độ trung b́nh nhờ quư nhân và phúc lành pḥ trợ, có tài chuyên môn hay y, dược mát tay chữa nhiều bịnh lạ
Năm nay cùng tốt cho sự di chuển, dời đô/i hay thay đổi hoàn cảnh sống hay trở về thăm quê hương yêu dấu. Tuy nhiên quư ông sinh vào giờ măo , tỵ , mùi, hợi là có hung tinh nên có lũng cũng trong việc làm ăn hay tang chế

SỰ NGHIỆP : Tuổi Canh Tư, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận th́ có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận th́ an nhàn sung sướng.
Công danh có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên ḥa vào hậu vận th́ gia đ́nh vui tươi và hạnh phúc.
Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận. Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi th́ êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.
Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi th́ có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

T̀NH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo t́nh cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp
Về vấn đề t́nh duyên tuổi Canh Tư chia ra làm ba giai đoạn như sau: nếu sanh vào tháng này, th́ cuộc đời bạn có thay đổi ba lần, thay đổi về t́nh duyên và hạnh phúc đó là sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12. Nếu sinh vào những tháng này th́ có thay đổi về t́nh duyên và hạnh phúc đó là sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10. Nhưng nếu sanh vào những tháng này th́ hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11.

SỨC KHỎE :
Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Bệnh từ miệng mà vào, không nên ăn thịt sống, vật thực quá hạn, rất dễ bị nhiễm độc và hại gan, bao tử. Đau ốm bất ngờ sẽ gây trở ngại cho công việc.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :


- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2: nhiều toan tính, lo âu. Thu ít, chi nhiều. Có may mắn nhỏ. Sức khỏe bất lợi, có ốm đau hao tốn. Tháng 3: được quư nhân giúp đỡ, vượt qua trở ngại. Tài lộc tăng. Gia đ́nh, t́nh cảm vui vẻ. Có ốm đau cũng dễ b́nh phục.
- Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : có cơ hội tốt, mưu sự dễ thành, tài lộc dồi dào. Gia đ́nh, t́nh cảm an vui. Công việc thuận lợi, được như ư. Tháng 6: có trở ngại, khó khăn nhưng vượt qua dễ dàng. Có lợi về đất điền, nhà cửa. Gia đ́nh có tin vui, thêm người, thêm của.
- Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : tốn hao nhưng toại ḷng. Đừng theo lợi lớn mà bị lừa gạt. Đề pḥng tiểu nhân quấy phá, gây tai tiếng, tốn hao. Gia đ́nh, bản thân có ốm đau. Công việc, lợi nhuận không được như ư. Tháng 9: khó khăn được tháo gỡ. Gia đ́nh có tin buồn hay con cái gây điều rối rắm. Tài lộc thất thường, thu chi không điều ḥa.
- Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : toan tính lo âu nhiều. Công việc, mưu sự “tiền hung, hậu kiết”. Pḥng bệnh nạn. Gia đ́nh rối rắm, t́nh cảm phân vân. Tháng 12: nhiều việc tốt lành, lộc tài tăng trưởng. Có tin vui, khó khăn có người giúp. Nhiều may lành.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.
Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được khá. Năm 42 tuổi, nhiều trở lực. Năm 43 tuổi, coi chừng bệnh hoạn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này tiền bạc được nhiều kết quả tốt đẹp
Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng 3, ngoài những tháng khác được tốt. Năm 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc sống thoải mái. Năm 48 tuổi, có nhiều dịp tốt. Năm 49 tuổi, trầm trọng cho bổn mạng, cuộc sống trung b́nh. Năm 49 và 50 tuổi, việc làm ăn nên thận trọng, nên đi xa tốt.
Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều biến động trong gia đ́nh và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động, thiếu t́nh cảm và có thể mất lần khả năng hoạt động cuộc đời, tài lộc và t́nh cảm có phần yếu kém.
Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi, được khá tốt, bổn mạng vững. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung b́nh tài lộc và t́nh cảm b́nh thường, bổn mạng yếu kém.


MẬU TƯ

62 tuổi - Dương nam (sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

MẠNG : Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)
THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : thổ gặp thổ; cùng hành, trung b́nh
ĐỊA CHI : Tư gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi


TỔNG QUÁT: Người tuổi Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất đường công danh sự nghiệp diễn tiến ban đầu trắc trở sau mới gặp hanh thông, Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, ḱnh dương, lực sỹ, phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay tài lộc ít ! Có ông c̣n b. thiếu hụt nợ nần; chỉ riêng các ông có lá số có sao Tham Lang, Thái Âm, hữu bật ở cung Dần, Ngọ, Tuất, Th́n mới được b́nh an.
Tuổi Tư tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mă, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tư có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay sự di chuyển, dời đổi hay thay đổi đi xa hao tốn và nhiều ưu phiền do thất bại

SỰ NGHIỆP : Tuổi Mậu Tư công danh lên bổng xuống trầm, khó thoát qua được những thảm trạng buồn năo về công danh. V́ lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác vợ chồng, mới hiểu được một cách rành mạch hơn. Phần trên chỉ là sự sơ lược công danh của bạn và cá nhân của bạn mà thôi. Gia đạo lúc đầu hăy c̣n nhiều sóng gió, tuổi nhỏ hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn, về phần con cái chỉ vào mức độ trung b́nh, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hạp tuổi, cũng có thể có hào con và hào của một lượt, nếu có tuổi trùng hạp trong vấn đề lương duyên.
Tuổi Mậu Tư tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ sống trong sự giàu sang phú quư, nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng, mọi nghi thức đưa đến một sự nghiệp, đó là trong những may mắn bất thường chớ không phải tạo bằng nhiều mồ hôi và nước mắt, những may mắn đó thường vào những tuổi 36 và 37, tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời bạn, tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp. Nghĩa là bạn phải kéo dài mười năm tiền tài và xây dựng tiền bạc mới hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn của tuổi bạn.

T̀NH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo t́nh cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp
Những biến chuyển của cuộc đời và sự giàu sang phú quư! V́ con người luôn luôn thay đổi cuộc sống tùy theo t́nh trạng và hoàn cảnh hiện tại. Sự lựa chọn t́nh duyên cũng rất quan hệ với cuộc sống vậy. Và sau đây là duyên số thay đổi của Mậu Tư trong cuộc đời. Nếu sanh vào những tháng này th́ cuộc đời phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng Giêng, Ba, Tư, Sáu, Tám và Mười Hai. Nếu sanh vào những tháng này th́ lương duyên trở lên chung thủy và hạnh phúc. Tháng Hai, tháng Chín và tháng Mười. Và nếu sanh vào những tháng này, th́ sự thay đổi vợ chồng như thay áo, có thể từ ba lần sắp lên, đó là những tháng Năm, tháng Bảy và tháng Mười Một.
Tuổi Mậu Tư ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề t́nh duyên. Những buồn lo khổ năo quá nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió th́ mới vững bền được.

SỨC KHỎE : Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Năm nay sức khỏe vững vàng. Nên cẩn thận đề pḥng bị va chạm có thể dẫn đến nguy hiểm.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :


- Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Gia đ́nh có niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Pḥng tai nạn, rủi xui. Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an.
- Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc tiền hung hậu kiết. Tin vui từ con cái. Gia đ́nh công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 6: Công việc không được như ư. Cần minh bạch trong sổ sách, bất lợi trong quan hệ.
- Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy tŕ t́nh trạng đang có dù không như ư. Quan tâm nhiều đến gia đ́nh. Pḥng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.
- Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy tŕ công việc đang có. Tinh thần có nhiều âu lo, phiền muộn. Trong rủi có may. Tháng 12: Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xe. Cẩn thận pḥng tai nạn dọc đường

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi, được khá tốt, bổn mạng vững. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung b́nh tài lộc và t́nh cảm b́nh thường, bổn mạng yếu kém.
Từ 61 đến 65 tuổi: Cuộc sống trở lên trầm lặng và khác biệt. Sự nghiệp cũng đến mức b́nh thường sau khi bôn ba và lo lắng hoàn thành và thành công mỹ măn. Những năm nầy sự làm ăn và gia đạo chỉ trong mức sống êm ấm và thường nhựt vào khoảng năm 62 tuổi, có một lần đau nặng hay suưt bị nạn. Khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được th́ hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở lên trầm lặng lạ thường cho đến hết năm 65 tuổi mới có thể phát triển thêm sự nghiệp và tiền tài được.
Từ 66 đến 70 tuổi: Những việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ vào những năm nầy, những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, t́nh cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Gia đ́nh hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp làm ăn.


Nữ

GIÁP TƯ

26 tuổi - Dương nữ ( Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985 )

MẠNG : Hải trung Kim
THIÊN CAN :Năm Kỷ gặp Tuổi Giáp ( Thổ gặp Môc) khắc xuất tốt
ĐỊA CHI :Năm Sửu gặp tuổi Tư (Thổ gặp Thủy) khắc xuất, tốt


TỔNG QUÁT: Sự Nghiệp:Người mệnh Kim, gặp hạn Thổ tương sinh nên rất tốt trong mưu cầu danh lợi. Theo tử vi năm Kỷ Sửu quư cô long tŕ, phượng các, bạch hổ, hoa cái (đắc tứ linh) Có nhiều cơ hội tốt đễ thi thố khả năng,thành đạt. Tuổi Tư tiểu hạn có: thiên mă, thiên khốc, điếu khách (ngựa thắng yên cương có nhạc reo vang có nhiều cơ hội thăng tiến công danh, học hành đỗ đạt, tài lộc thoăi mái, t́nh cảm tươi vui
Năm nay tài lộc dồi dào có nhiều may mắn bất ngờ, những tháng năm vất vả đă qua. Năm nay ngoài thành quả thành công quư cô c̣n mua tậu nhà đất, xe cộ và bất động sản gía trị

T́nh Cảm: Năm nay t́nh cảm dễ trở nên rối rắm, tuy vậy quư cô là người sống thiên về lư trí nên ít bị ảnh hưởng. Nếu đă có gia đ́nh, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con và đừng để công việc chi phối hết thời gian. Ngoài ra bản chất quư cô là người ưa nắm quyền, sai khiến … cũng dễ làm mất hạnh phúc trong đời sống lứa đôi.
Đối với quư cô độc thân, khó tránh khỏi tơ t́nh vấn vương. Nếu muốn lập gia đ́nh, sẽ có nhiều cơ hội và năm nay cũng là năm tốt.

Sức Khoẻ:Năm nay, nên đề pḥng bệnh nhức đầu, bao tử và đường máu huyết, có ốm đau cũng dễ b́nh phục. Tuy vậy, bổn mạng có phần kém khuyết, cẩn thận pḥng tai nạn sông nước và dọc đường

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng giêng, 2 : lộc tài dồi dào nhưng cũng tốn hao nhiều. Công việc có nhiều thành đạt. Pḥng tiểu nhân. Tháng 3 : có trở ngại nhưng sẽ qua. Công việc làm ăn có người để ư, muốn tranh giành. Gia đ́nh có người ốm đau.
Mùa Hạ:Tháng 4 : có tin buồn hay thân tộc có người đau ốm, tai nạn. Tiền bạc hao tốn. Công việc b́nh thường. Tháng 5 : có người chống phá, bị mang tai tiếng nhưng nhẹ qua. Tài lộc trung b́nh. Tháng 6 : công việc có biến động nhưng uy thế vẫn vững vàng. Gia đạo an vui.
Mùa Thu:Tháng 7, 8 : pḥng tai nạn, bệnh hoạn. Dễ bị tai tiếng thị phi. Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Tài lộc suy giảm. Gia đạo bất an. Tháng 9 : tinh thần bất ổn, nhiều lo lắng hoang mang. Sức khỏe kém. Pḥng tiểu nhân lừa gạt.
Mùa Đông:Tháng 10 : có cơ may vận tốt. Công việc tiến triển, tài lộc dồi dào. Có tin vui. Tháng 11 : uy thế tăng trưởng. Nhiều cơ hội để vươn lên nhưng đừng làm nhiều việc. Tiền bạc có vào có ra. Tháng 12 : hao tốn nhiều. Sức khỏe suy giảm, mệt mỏi. Gia đ́nh có chuyện rối rắm

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đă lập gia đ́nh, th́ bạn đă gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đ́nh, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lư tưởng, tài lộc đều ḥa, trên mức trung b́nh.
Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ ǵn cẩn thận về bổn mạng và hăy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.
Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tư vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt t́nh cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm ǵ cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.
Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề t́nh cảm gia đ́nh, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn ḿnh.
Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung b́nh. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, t́nh cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về t́nh cảm.
Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và t́nh cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, b́nh thường không có ǵ xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đ́nh êm ấm, tài lộc điều ḥa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.
Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, t́nh cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đ́nh tṛn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc ǵ quan trọng xảy ra.


NHÂM TƯ

38 tuổi - Dương nữ ( sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973 )

MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm)
THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi
ĐỊA CHI : Tư gặp Sửu : khắc nhập, thắng lợi


TỔNG QUÁT: Người tuổi Mộc gặp năm Thổ khắc xuất đường công danh trắc trở ban đầu nhưng sau đó mọi diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có tấu thư, lưu niên văn tinh, phượng các, giải thần năm nay vui buồn lẫn lộn và cuộc đời vẫn phải phấn đấu không ngừng nhưng có quư nhân phù trợ, giải cứu cho những tai ách trong đời sống và vượt qua những khó khăn. Tuổi tư tiểu hạn đóng cung tư có các sao thiên, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại ngọ có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay dời đổi, di chuyển, đi xa ít thuận lợi c̣n lại phải đề pḥng tu sửa nhà cửa, hay xe cộ hư hao Tài lộc vào rồi lại ra nên có nhiều người bị thiếu hụt nợ nần. Công việc khó nhiều dễ ít nhưng nhờ có phản ứng bén nhạy nên bất cứ hoàn cảnh khó khăn cũng t́m được biện pháp ứng phó

SỰ NGHIỆP : Công danh tuổi Nhâm Tư nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận th́ an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.
Sự nghiệp được vững chắc từ năm 38 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

T̀NH CẢM :
Năm nay có tin vui về t́nh cảm bản thân v́ quư cô thường có phong thái b́nh tĩnh, tự nhiên, giỏi ăn nói ngoại giao thường ti'ch cực phấn đấu đễ đạt thành công. Nhờ vậy có nhiều bạn tâm giao nhưng nên thể hiện rơ ràng tránh mạo hiểm đễ đỗ vỡ gia đ́nh
Tuổi Nhâm Tư về phần t́nh duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:
Nếu sanh vào những tháng nầy, th́ cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề t́nh duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
Nếu sanh vào những tháng nầy th́ cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề t́nh duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.
Nếu sanh vào những tháng nầy th́ cuộc đời t́nh ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.

SỨC KHỎE : Năm nay chỉ bị ốm đau nhẹ, nên pḥng tai nạn, xung đột giữa người với người … có thể dẫn đến thương tật.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, mọi việc nên cẩn thận đề pḥng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng : công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Mưu sự dễ thành. Gia đ́nh đầm ấm vui vẻ. Pḥng tai nạn xe cộ. Tháng 2 & 3 : công việc tiếp diễn b́nh thường. Hờn giận, buồn phiền. Nhận tin lành từ phương xa.
- Mùa Hạ : Tháng 4 : chi xuất tốn kém. Sức khỏe bất ổn. Chứng kiến cảnh thương tâm. Tháng 5 & 6 : kết quả tốt trong công việc. Gặp khó khăn, trở ngại, khó vượt qua. Tài lộc kém: lợi nhỏ, hại lớn, nên dè dặt kẻo bị lừa.
- Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : t́nh cảm bất an, lo buồn v́ gia đ́nh. Công việc trở ngại, bế tắc. Nạn tai, hao tốn. Tháng 9: có may mắn, vượt qua khó khăn. Tài lộc tương đối. Công việc khá thuận lợi.
- Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : công việc thuận lợi. Có lợi nhỏ. Đừng mưu tính lớn. Đề pḥng rắc rối về pháp lư. Tháng 12 : tinh thần thoải mái. Bận rộn di chuyển nhiều. Tài lộc tăng. Công việc có người giúp đỡ. Pḥng tai nạn xe cộ

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 38 đến 40 tuổi: Năm 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tư.
Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy th́ có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.
Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đ́nh, trong con cái có người gặp khó khăn, dung ḥa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.
Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về t́nh cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, t́nh cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung b́nh, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.


CANH TƯ

50 tuổi - Dương nữ ( sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961)

MẠNG : Bích thượng thổ (đất trên tường)
THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ là sinh xuất, trung b́nh
ĐỊA CHI : Tư gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi


TỔNG QUÁT: Người tuổi Thổ gặp năm Thổ b́nh ḥa đường công danh sự nghiệp diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, thiên phúc quư nhân, long tŕ , phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay tài lộc đầy đủ, có bà được chồng hổ trợ về mặt tài chính. Tuổi Tư tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mă, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tư có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay công việc hoạt động lm ăn
dù trong ḷng có nhiều lo âu nhưng cũng có quư nhân và phúc lành pḥ trợ. Quư bà tuổi Canh Tư đều thành tựu và vượng phu ích tử
Năm nay cùng tốt cho sự di chuyển, dời đổi hay thay đổi hoàn cảnh sống hay trở về thăm quê hương yêu dấu. Tuy nhiên quư bà sinh vào giờ măo , tỵ , mùi, hợi là có hung tinh nên có lũng cũng trong việc làm ăn hay tang chế

SỰ NGHIỆP : Tuổi Canh Tư, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận th́ có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận th́ an nhàn sung sướng.
Công danh có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên ḥa vào hậu vận th́ gia đ́nh vui tươi và hạnh phúc.
Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận. Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi th́ êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.
Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi th́ có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

T̀NH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo t́nh cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp
Về vấn đề t́nh duyên tuổi Canh Tư chia ra làm ba giai đoạn như sau: nếu sanh vào tháng này, th́ cuộc đời bạn có thay đổi ba lần, thay đổi về t́nh duyên và hạnh phúc đó là sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12. Nếu sinh vào những tháng này th́ có thay đổi về t́nh duyên và hạnh phúc đó là sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10. Nhưng nếu sanh vào những tháng này th́ hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11.

SỨC KHỎE : Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Bệnh từ miệng mà vào, không nên ăn thịt sống, vật thực quá hạn, rất dễ bị nhiễm độc và hại gan, bao tử. Đau ốm bất ngờ sẽ gây trở ngại cho công việc.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.
T ừ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này b́nh thường không có ǵ quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn b́nh thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.
T ừ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, gia đ́nh trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian nầy, đề pḥng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian nầy, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đ́nh và hạnh phúc của bạn.
T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, gia đ́nh, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bịnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy.


MẬU TƯ

62 tuổi - Dương nữ (sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

MẠNG : Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét)
THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : thổ gặp thổ; cùng hành, trung b́nh
ĐỊA CHI : Tư gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi


TỔNG QUÁT: Người tuổi Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất đường công danh sự nghiệp diễn tiến ban đầu trắc trở sau mới gặp hanh thông, Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, ḱnh dương, lực sỹ, phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay công việc làm ăn có sự khó khăn tŕ trệ do thời cuộc đổi thay và tai ách bất ngờ khiến quư bà nhiều lo lắng cho sự tan vỡ công việc trong cuộc sống
Tuổi Tư tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mă, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tư có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay có tin vui về t́nh cảm bản thân hoặc gia đ́nh ruột thịt có hỷ sự như cưới gă, sinh nỡ, đỗ đạt, đoàn tụ... niềm vui đi theo với nỗi buồn v́ vấn đề kinh tế phải đối phó với những chuyển động khó khăn nhất thời

SỰ NGHIỆP : Phần công danh tuy có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu th́ cũng đoạt thành sở nguyện.
Sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể thuận lợi vào thời kỳ ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài một thời gian năm năm sau đó mới hoàn thành một cách vững chắc hơn.
Tiền bạc chỉ ở vào mức trung b́nh, không đến nỗi phải có những sự thiếu thốn. Nghĩa là về tiền bạc ở vào mức độ b́nh thường, đủ ăn, đủ mặc.

T̀NH CẢM : Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo t́nh cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp
Về gia đạo tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không đến đỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc ǵ rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận êm ái vui vầy.
Tuổi Mậu Tư qua vấn đề t́nh duyên cũng có lắm u buồn. Nên xem dưới đây để biết rơ cuộc đời qua vấn đề t́nh duyên và hạnh phúc. Dưới đây là số mạng và định luật của tạo hóa đă dành sẵn cho vậy.
Nếu sanh vào những tháng này th́ cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề t́nh duyên và hạnh phúc; đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch.
Nếu sanh vào những tháng này th́ cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề t́nh duyên và hạnh phúc đó là sanh vào những tháng: 2, 4 và 11 âm lịch.
Và nếu sanh vào những tháng này th́ cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc đó là sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch.

SỨC KHỎE : Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tinh thần lo nghĩ nhiều dẫn đến bệnh bao tử và rối loạn khí huyết. Nên an dưỡng và bồi bổ nghỉ ngơi, đồng thời giảm bớt việc đi xa, dễ gặp chuyện bất lợi. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : may rủi đan xen, dễ bị tai tiếng. Sức khỏe có vấn đề. Công việc gặp khó khăn, hao tốn ban đầu, về sau thuận lợi. Có tranh chấp, nên nhẫn nhịn. Tháng 3 : công việc thuận lợi nhưng c̣n tốn hao. Việc khó có người giúp. Cẩn thận trong quan hệ với người về mọi mặt.
- Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : tài lộc dồi dào, công việc được như ư. Gia đ́nh thêm người, thêm của. Không nên tính toán việc lớn có tính lâu dài. Tháng 6: tốn hao ngoài ư muốn. Đề pḥng có kẻ lừa gạt, bội tín. Cẩn thận trong quan hệ. Chớ tranh chấp nên nhẫn nhịn để giảm thua thiệt.
- Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : tranh chấp bất lợi. Tiền bạc sức khỏe suy giảm. Nhiều chuyện lo âu, rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 9: có may mắn nhỏ. Tài lộc bất thường. Công việc có lợi nhưng không được như ư. Sức khỏe giảm suy. Pḥng tai nạn.
- Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : khó khăn nhưng vượt qua. Công việc, tài lộc tiến triển bất ngờ nhưng không bền. Đừng nên mưu sự lớn. Pḥng hung hiểm bất ngờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: tốn kém nhưng được việc. Công việc b́nh thường. Gia đ́nh, t́nh cảm có những rối rắm nhưng vẫn sắp xếp như ư.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 60 đến 65 tuổi: Năm 60, vương phát tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu. Năm 62, năm này b́nh thường, gia đ́nh êm ấm không có ǵ quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Năm 63 và 64, hai năm này tài lộc xấu kém, nhưng t́nh cảm tốt: hai năm làm ăn không được khá. Năm 65 tuổi, tạm yên. Những tháng cuối năm có đau bịnh, nên đề pḥng con cái trong nhà.
Từ 66 đến 70 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đ́nh th́ nên chú ư mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này.
Từ 71 đến 75 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có thể về cát bụi ở đại hạn này

 

   [Tư]   Sửu   Dần   Mẹo   Th́n   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   Tuất   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved