www.trunghochoangdieubaxuyen.net - Thân Chúc Quư Thầy Cô và Đồng Môn Hoàng Diệu một năm mới luôn được Dồi Dào Sức Khỏe và Tràn Đầy Hạnh Phúc - www.trunghochoangdieubaxuyen.net


Dương Lịch – Âm Lịch Click on the date for details
Tử Vi Năm ĐINH HỢI 2007


Giáp Tư: 24 Tuổi (Sinh từ 02/02/1984 đến 19/02/1985)
Mạng Hải Trung Kim
Nam: Sao Vân Hớn, hạn Thiên La
Nữ: Sao La Hầu, hạn Diêm Vương


Năm nay bạn Nam gặp sao Vân Hớn, bạn Nữ gặp sao La Hầu là các sao không được tốt nhưng cũng không phải là quá xấu. Trong mọi việc chỉ cần ở mức trung b́nh là tốt. Về vấn đề tài lộc, tiền bạc cũng không có ǵ khiến bạn phải gặp cảnh thất bại, hay hao tán lớn. Tuy nhiên, cũng không nên làm ăn táo bạo hoặc dính líu, hùn hạp, chung đụng tiền bạc sẽ có chuyện bất như ư.
Chuyện t́nh cảm đôi lứa năm nay có nhiều cơ hội tốt để t́m bạn hay xây dựng hôn nhân. Nhưng mọi việc cũng không nên hấp tấp vội vàng, v́ sẽ có chuyện sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp nhau mà phải đi xa, ở xa, và có những việc khác về công danh việc làm phải giải quyết trước. Việc học hành, thi cử nếu có th́ năm nay bạn có nhiều chuyện tốt lành, như ư. Đây c̣n là năm đời sống t́nh cảm, công danh, chức vụ nhà cửa của bạn sẽ xoay chuyển đi vào con đường mới. Cho nên nếu có sự kiện nào xảy ra khiến cho bạn phải bỏ dở, bị gián đoạn, cũng không nên nóng nảy hay âu lo. Hăy thuận theo thời thế.

Bính Tư: 72 Tuổi ( Sinh từ 24/01/1936 đến 10/02/1937)
Mạng Giản Hạ Thủy
Nam: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
Nữ: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận


Trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ư là làm ǵ cũng hay có sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ư muốn. Làm ǵ cũng hay gặp phiền hà lôi thôi, chuyện thị phi tranh căi hoặc bị đứt đoạn, dỡ dang.
Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Tốt hơn là nên duy tŕ t́nh trạng hiện tại hoặc sắp xếp cải tổ lại. Tài lộc tiền bạc trong năm nếu có cũng không giữ được, dễ hao tán, mất mát, thua thiệt. V́ vậy, bạn không nên phiêu lưu về tiền bạc.
Bổn mạng nên giữ sức khỏe, gia đạo t́nh cảm có nhiều ưu phiền, có người đau yếu hoặc có tang. Nên cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường v́ những chuyện không đâu. Đề pḥng tai nạn, rủi ro, làm ơn mắc oán. Nếu có làm ăn chung đụng với người khác, bạn nên chọn bạn hoặc người hợp tác cho kỹ càng. Điều này cũng ứng dụng cho việc giao du về t́nh bạn, hoặc trong những lúc trà dư tửu hậu.

Mậu Tư: 60 Tuổi (Sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949).
Mạng Tích Lịch Hỏa.
Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La
Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương


Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ th́ nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn phải bỏ ngang ư định hay công việc để thực hiện theo t́nh h́nh thực tế đ̣i hỏi. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, t́m bạn mới, cơ sở mới, kư kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đ́nh, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.
Chuyện t́nh cảm, giao du, kết bạn nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền ḷng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm. Về công việc, công danh, học hành, thi cử, xét thăng chức của bạn hay của người thân cũng có sự thuận lợi nhưng cũng không phải dễ dàng. Mọi người cần phải tự chứng tỏ năng lực của ḿnh nhiều hơn mới có kết quả mỹ măn. Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đă có sự an bài của nhóm bạn, quư nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.

Canh Tư: 48 Tuổi (Sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961)
Mạng Bích Thượng Thổ.
Nam: sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh
Nữ: sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo


Năm nay, vấn đề tiền bạc tài lộc làm ăn của bạn nên cẩn trọng. Có thể công việc, công danh của bạn bị gián đoạn nửa chừng hay phải bỏ dở, làm lại do t́nh h́nh thực tế đ̣i hỏi. Nếu có xảy ra hoặc có tin khiến bạn phải làm thêm một công việc nào khác, hoặc phải chi dụng cho các vấn đề trong nhu cầu đời sống của ḿnh hay người thân, con cái, th́ nên tiến hành. Nhưng cũng không nên bỏ công việc cũ. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện được trong các việc mà lợi lộc sẽ đến ở tương lai xa như đầu tư, mua sắm, bất động sản, xe cộ, khuếch trương thêm những ǵ có liên quan đến sự nghiệp ngành nghề của bạn.
T́nh cảm gia đạo năm nay có tin vui. Có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đ́nh đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

Nhâm Tư: 36 tuổi (Sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973)
Mạng Tang Đố Mộc
Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền
Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận


Năm nay bạn Nam gặp được sao Mộc Đức là sao tốt, nên sẽ có cơ hội may mắn thành công về công danh tài lộc và thực hiện được những ǵ bạn ấp ủ từ lâu.
Riêng bạn Nữ gặp sao Thủy Diệu là sao không tốt, nên dù có thành công trong công danh tài lộc, tiền bạc, nhưng mức độ sẽ kém hơn. Nhất là chuyện t́nh cảm, tâm t́nh cũng như các mối quan hệ t́nh cảm nói chung cần phải dè dặt. Mọi chuyện không nên hấp tấp hoặc cả tin sẽ gặp chuyện không hay. Ngoài ra cũng nên đề pḥng bệnh tật, hoặc năm nay có chuyện về hôn nhân, sinh nở.
Dù sao, năm nay các bạn cũng có nhiều cơ hội để thay đổi phương hướng làm ăn, làm việc, thay đổi nơi ăn chốn ở, nếu có th́ bạn hăy mạnh dạn tiến hành. Năm nay c̣n là năm đáo hạn hay có sự kết thúc cho mọi việc mở ra công việc mới, hoặc những ǵ đă có hẹn ước hay tính toán hạn kỳ ở quá khứ th́ năm nay sẽ xảy ra. T́nh cảm gia đạo năm nay có tin vui, có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đ́nh đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

   [Tư]   Sửu   Dần   Mẹo   Th́n   Tỵ   Ngọ   Mùi   Thân   Dậu   Tuất   Hợi  


Về lại mục lục của trang Sưu Tầm
Copyright © 2011 - Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trung Học HOÀNG DIỆU Ba Xuyên - Bắc California - All rights reserved